Lingua Lingua

English [Beta] English [Beta] italiano [Beta] italiano [Beta]

Blog Blog

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2024

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hay bảng giá phẫu thuật cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền tại Hà Nội? Là những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho phái mạnh trong cả đời sống lẫn sức khỏe. Cho nên việc thực hiện tiểu phẫu là rất cần thiết. Với những ai còn đang lăn tăn về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền và thường có giá chỉ từ 1.800.000 đồng - 2.000.000 đồng trở lên và chi phí ảnh hưởng thêm từ phương pháp cắt và địa chỉ thực hiện. Khi áp dụng phương pháp hiện đại sẽ cao hơn là phương pháp truyền thống.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là đủ năm 2024

Trả lời: Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser từ 6,800,000 đồng - 9,500,000 đồng trở lên, Chi phí cắt bao quy đầu truyền thống từ 1,800,000 VNĐ - 2,300,000 đồng trở lên, Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu từ 2,000,000 đồng - 2,900,000 đồng trở lên, Giá cắt bao quy đầu bằng phương pháp Stapler Surkon từ 7,900,000 đồng - 8.500.000 đồng trở lên, Chi phí cắt bao quy đầu dài có giá chỉ từ 2,200,000 – 3,600,000 đồng trở lên.

Trả lời:

 • Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser từ 3,500,000 đồng- 6,500,000 đồng trở lên
 • Chi phí cắt bao quy đầu truyền thống từ 1,800,000 đồng - 3,100,000 đồng trở lên
 • Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu từ 3,100,000 đồng - 3,500,000 đồng trở lên
 • Giá cắt bao quy đầu bằng phương pháp Stapler Surkon từ 5,500,000 đồng - 7.000.000 đồng trở lên
 • Chi phí cắt bao quy đầu dài có giá chỉ từ 3,200,000 – 3,600,000 đồng trở lên

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Liên hệ tư vấn trực tuyến nhanh chóng với bác sĩ chuyên khoa

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện và phòng khám tư

Trả lời✅: Hiện nay, chi phí cắt bao quy đầu thường dao động từ 3.200.000 đồng đến 3.500.000 đồng trở lên, tuỳ thuộc vào địa chỉ mà bạn chọn. Gói cắt bao quy đầu này không gây đau, ít xâm lấn và thời gian hồi phục nhanh.

Tuy vậy, không có sự chênh lệch lớn về mức giá giữa phòng khám tư và các bệnh viện khiến cho việc cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tư nhân, thì thường có các gói ưu đãi và đảm bảo tính bảo mật thông tin, cũng như tiện lợi trong việc di chuyển vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên, đối với nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu, nên tìm kiếm các địa chỉ uy tín để thực hiện quá trình này.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Điều này cũng là dễ hiểu bởi không phải bất kỳ ai cũng có điều kiện dư dả về kinh tế. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì hiện nay chưa có một con số cụ thể nào về chi phí cắt bao quy đầu.

1. Bảng giá cắt bao quy đầu tại phòng khám Thái Hà

Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Thái Hà thường có giá thấp hơn với phương pháp cắt xâm lấn ít, giúp nam giới giảm đau và nhanh hồi phục ra về. Ngoài ra còn có gói khám nam khoa tổng quát 320k và gói khám bao quy đầu 199k với 5 hạng mục tại địa chỉ này.

Phòng khám Đa Khoa Thái Hà là địa chỉ không còn quá xa lạ đối nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong số ít cơ sở cắt bao quy đầu ở Hà Nội đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý chính là ưu điểm lớn để thu hút người bệnh đến với phòng khám.

Là địa chỉ y tế uy tín nên bảng giá cắt bao quy đầu của phòng khám được niêm yết một cách công khai, rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế. Người bệnh có thể dựa vào đó để so sánh, đối chiếu, đánh giá sự minh bạch của phòng khám. Phòng khám Đa Khoa Thái Hà cam kết không để xảy ra tình trạng chặt chém hay đưa phong bì như ở một số cơ sở y tế khác. Người bệnh sẽ được thông báo chi tiết giá cả của từng hạng mục điều trị và dịch vụ y tế. Chỉ khi có được sự đồng thuận, chấp nhận của 2 bên thì mới tiến hành điều trị bệnh. Do vậy mà người bệnh có thể chủ động và yên tâm hơn khi khám chữa bệnh tại đây.

Đặc biệt, nhằm tri ân người bệnh phòng khám còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá chi phí khám chữa bệnh. Điều này sẽ giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn có thể tiếp cận với những phương pháp điều trị tiên tiến hiện nay.

??Danh sách các dịch vụ ưu đãi tại phòng khám Thái Hà

Đội ngũ bác sĩ: 5⭐ Trình độ chuyên môn
Công nghệ điều trị: 5⭐ Công nghệ hiện đại
Cơ sở hạ tầng: 5⭐ Sang trọng, đẳng cấp
Tư vấn online: 5⭐ Chất lượng tư vấn
Mức độ hài lòng: 5⭐ Nam giới hài lòng
Chi Phí cắt bao quy đầu ⭐ Liên Hệ
Phương Pháp cắt bao quy đầu ⭐ An Toàn - Hiệu Quả
Phản Hồi Bệnh Nhân ⭐ 5 ★★★★★( 999 phiếu bầu )

Ưu điểm phương pháp XÂM LẤN TỐI THIỂU tại phòng khám

 • ✅Thời gian phẫu thuật rất ngắn, chỉ trong khoảng 15 – 20 phút
 • ✅Tạo vết thương nhỏ, không gây đau đớn, không gây mất máu.
 • ✅Không để lại sẹo, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.
 • ✅Điều trị chính xác, không làm ảnh hưởng đến chức năng của dương vật
 • ✅Sử dụng chỉ tự tiêu nano nên không cần phải đi cắt chỉ.
 • ✅Khả năng hồi phục nhanh, không cần phải nằm viện.
 • ✅Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam.

Phòng khám Đa Khoa Thái Hà có những thế mạnh gì?

Bên cạnh chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, Phòng khám Đa Khoa Thái Hà còn sở hữu rất nhiều những ưu điểm khác như:

✅Cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư xây dựng theo mô hình phòng khám chuẩn quốc tế. Có đầy đủ phòng khoa khám chữa bệnh, đảm bảo xanh – sạch – đẹp.

✅Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề, 100% có trình độ đại học và trên đại học. Họ từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

✅Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư nhập khẩu từ những nền y tiên tiến trên thế giới…

✅Dịch vụ y tế chất lượng, thời gian làm việc linh hoạt, thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Với những ưu điểm hiện có thì đây xứng đáng là một trong những địa chỉ “vàng” để anh em nam giới tin tưởng, lựa chọn.

bác sĩ vũ hồng lân

Click vào ảnh nhận ngay tư vấn nhanh với bác sĩ chuyên khoa

2. Chi phí cắt bao quy đầu hết bao tiền tại BV Nhân dân 115

 • Cắt bình thường: Giá thường sẽ cao hơn các địa chỉ tư nhân. Bạn chỉ cần mang theo CMND và thẻ BHYT theo nhé.
 • Cắt dịch vụ có hai loại: Cắt thẫm mỹ giảm sẹo có giá giảm hơn, cắt bằng dụng cụ chuyên khoa sẽ cao hơn, không có tính BHYT và chưa tính các chi phí khác

Cắt bao quy đầu là một quá trình y tế được thực hiện tại Bệnh viện Nhân dân 115. Quá trình này thường được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật. Trong quá trình cắt bao quy đầu, một phần da bao quy đầu được loại bỏ để mở rộng mở màn bảo vệ đầu dương vật.

Quá trình cắt bao quy đầu có thể được thực hiện vì mục đích y tế, như khi bao quy đầu gây ra vấn đề về sức khỏe như viêm nhiễm, khó khăn trong việc vệ sinh hoặc khi gây ra đau đớn hoặc khó chịu. Ngoài ra, cắt bao quy đầu cũng có thể được thực hiện vì mục đích văn hóa hoặc tôn giáo.

Trước khi quyết định cắt bao quy đầu, bạn nên tham khảo ý kiến ​​và được tư vấn bởi bác sĩ chuyên gia để đảm bảo rằng quyết định này phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

3. Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bạch Mai

Hiện nay, Bệnh viện Bạch Mai có các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống và cắt hiện đại bằng máy. Theo thông tin tham khảo trên trang web bệnh viện thì chi phí cắt hẹp bao quy đầu có giá như sau.

 • Cắt hẹp bao quy đầu
 • Cắt hẹp bao quy đầu (phẫu thuật loại III)

Chi phí trên cũng chưa rõ ràng vì còn phụ thuộc vào từng đối tượng. Tuy nhiên với chi phí như trên thì bạn có thể đến các địa chỉ phòng khám tư nhân với dịch vụ tốt hơn và giá có khi rẻ hơn.

4. Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Theo thông tin tại trang Web bệnh viện đại học y Hà Nội có chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu được chia thành 3 nhóm:

 • Cắt hẹp bao quy đầu dịch vụ:
 • Cắt hẹp bao quy đầu bảo hiểm
 • Cắt hẹp bao quy đầu tại phòng thủ thuật
 • Cắt hẹp bao quy đầu tại phòng thủ thuật có gây mê:

5. Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh

Hiện nay phòng khám Hưng Thịnh đang có các dịch vụ đi kèm như tư vấn trước và sau khi cắt.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Tìm hiểu gói khám bao quy đầu 199k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu khi tư vấn nhanh 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Các phương pháp cắt bao quy đầu an toàn hiện nay

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ phần da bọc đầu của dương vật. Thủ thuật này tương đối đơn giản, thời gian ngắn và ít gây đau đớn cho nam giới. Cắt bao quy đầu thường được chỉ định trong trường hợp người bệnh bị hẹp – dài và nghẹt bao quy đầu.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho anh em nam giới như:

 • ✅Giúp cho việc vệ sinh vùng kín trở nên dễ dàng hơn.
 • ✅Giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín.
 • ✅Nâng cao chất lượng đời sống tình dục.
 • ✅Giúp dương vật phát triển một cách tự nhiên.
 • ✅Tránh được nguy cơ bị ung thư dương vật.

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại mà có rất nhiều các phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. sau đây là một số phương pháp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Cắt bao quy đầu truyền thống đã được sử dụng từ khá lâu đời. Phương pháp được thực hiện bằng cách sử dụng dao kéo y tế để cắt đi phần da dư thừa của bao quy đầu. Sau đó được khâu lại bằng chỉ y tế. Người bệnh sau khi chờ vết thương lành sẽ trở lại gặp bác sĩ để cắt chỉ.

Ưu điểm của phương pháp: thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chi phí cắt bao quy đầu thấp.

Nhược điểm: vết thương lớn, gây đau đớn, mất nhiều máu. Sau phẫu thuật, nếu không chăm sóc tốt rất dễ bị nhiễm trùng, để lại sẹo xấu. Đồng thời khả năng hồi phục rất chậm, vết thương lâu lành.

Cắt bao quy đầu bằng tia laser

Kỹ thuật này ra đời là một bước tiến mới của y học nhằm thay thế phương pháp cắt truyền thống. Các chuyên gia y tế sẽ sử dụng tia laser để cắt bỏ phần da dư thừa trên đầu của dương vật. Sau phẫu thuật, bao quy đầu có thể lộn xuống một cách tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp: thời gian thực hiện ngắn, không gây đau đớn, không chảy nhiều máu. Sau phẫu thuật không để lại sẹo xấu, thời gian hồi phục nhanh.

Nhược điểm: đòi hỏi trình độ của bác sĩ phải có tay nghề cao nếu không sẽ rất dễ để lại những biến chứng. Chi phí cắt bao quy đầu cũng rất cao nên không phù hợp với những người có thu nhập thấp.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu kiểu Châu Âu

So với những phương pháp trên thì kỹ thuật cắt bao quy đầu được xem như một bước đột phá lớn trong lĩnh vực y học. Phương pháp này mang những ưu điểm gần như tuyệt đối, được cả giới chuyên môn lẫn người bệnh tin dùng.

Khác với cắt bao quy đầu truyền thống, kỹ thuật này sẽ thực hiện cắt và chỉnh sửa bao quy đầu qua kính hiển vi. Điều này mang lại sự chính xác tuyệt đối lên đến 99,9%, sau phẫu thuật mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho dương vật. Áp dụng hệ thống số điều trị chỉnh hình sinh dục, là thiết bị kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu quốc tế tiên tiến đáng tin cậy hiện nay. Đặc biệt là đáp ứng được 3 yêu cầu lớn về giải phẫu học, mỹ học và giới tính học của đàn ông Việt Nam.

bác sĩ vũ hồng lân

Tìm hiểu gói khám bao quy đầu 199k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu tại phòng khám Thái Hà khi tư vấn nhanh 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Trả lời: Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thường có giá chỉ từ 2.500.000 đồng - 5.000.000 đồng trở lên khi áp dụng phương pháp cắt an toàn không đau với những ưu điểm như diễn ra nhanh chóng, hồi phục nhanh, không để lại seo nhiều. Ngoài ra còn chi phí khám, thuốc đăng ký thêm, dịch vụ khi đăng ký thêm...

Giải đáp: Theo bác sĩ cho biết thì chi phí cắt bao quy đầu hết khoảng bao nhiêu tiền bằng phương pháp truyền thống hiện nay có giá từ 1.800.000 đồng - 2.500.000 đồng trở lên, nếu áp dụng cắt bao quy đầu xâm lấn ít, nhanh hồi phục thì có giá từ 2.500.000 vnđ - 5.000.000 vnđ trở lên. Bạn có thể xem bảng giá cắt bao quy đầu tại một số địa chỉ dưới đây và tham khảo thêm.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi cắt bao quy đầu

Phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu có thể kể đến là tình trạng của bao quy đầu. Cụ thể đó là tình trạng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu. Nếu nam giới chỉ đơn thuần bị mắc các bệnh lý này thì quá trình tiểu phẫu cũng diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Do vậy mà người bệnh cũng chỉ phải trả một khoản chi phí vừa phải.

Trái lại, nếu kèm theo các bệnh viêm nhiễm, điển hình là viêm bao quy đầu thì người bệnh sẽ phải trả thêm chi phí. Chỉ khi nào tình trạng viêm nhiễm được chữa khỏi thì mới có thể tiến hành cắt bao quy đầu. Rõ ràng người bệnh khi này sẽ phải trả chi phí cao hơn so với những người không bị viêm nhiễm.

Kết luận: chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng bao quy đầu. Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có mức chi phí khác nhau.

Cách cắt bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí tiểu phẫu

Như trên đã nói, hiện nay có rất nhiều các phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng và mức giá khác nhau.

Nếu nam giới lựa chọn những phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến thì sẽ có giá thành cao hơn. Nhưng đổi lại là những ưu điểm sẽ khiến người bệnh phải hài lòng. Không đau đớn, không để lại sẹo, an toàn, hiệu quả cao…chính là điều mà người bệnh nào cũng mong muốn. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những phương pháp truyền thông bởi nó còn tồn tại rất nhiều những nhược điểm.

Lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu thường đi kèm với hiệu quả chữa bệnh. Do đó mà người bệnh không nên quá coi trọng chi phí cao hay thấp. Tốt nhất là nên chọn những phương pháp tiên tiến, hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả chữa bệnh.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào địa chỉ chữa bệnh

Bảng giá cắt bao quy đầu ở mỗi bệnh viện, phòng khám là khác nhau. Điều đó cho thấy địa chỉ cắt bao quy đầu chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chi phí hết nhiều hay ít.

Thông thường, tại những Phòng khám nam khoa hà nội, chất lượng sẽ có mức giá cao hơn so với những địa chỉ bình dân. Lý do là bởi tại đây có đầy đủ những yếu tố để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả như:

✅Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

✅Có trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại đạt chuẩn y tế.

✅Có phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiệu quả điều trị cao.

✅Dịch vụ y tế chất lượng, bệnh nhân được phục vụ chu đáo…

Thực tế cho thấy, chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện thường thấp hơn so với những phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, người bệnh sẽ phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi, thậm chí là còn xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy rất phức tạp. Còn tại các phòng khám mặc dù có giá cao hơn một chút nhưng người bệnh sẽ được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất. Thủ tục, giấy tờ nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi. Nhân viên y tế thân thiện, chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo.

Chú ý: người bệnh không nên ham rẻ mà tìm đến những phòng khám kém chất lượng, hoạt động chui. Điều này có thể dẫn tới một số biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm, đau đớn, chảy máu…

Khả năng hồi phục sau phẫu thuật cắt bao quy đầu

Khả năng hồi phục vết thương nhanh hay chậm cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành cắt bao quy đầu. Theo đó nếu người bệnh có sức khỏe tốt, vết thương không bị nhiễm trùng, chăm sóc tốt thì khả năng hồi phục sẽ rất nhanh. Chi phí người bệnh phải trả cũng chỉ ở mức trung bình, không quá tốn kém.

Trong trường hợp người bệnh có sức đề kháng yếu, vết thương sẽ lâu lành hơn. Hoặc không chăm sóc tốt khiến vết thương bị viêm nhiễm khiến quá trình điều trị kéo dài. Do đó mà nam giới sẽ phải trả thêm các khoản thu về thuốc men hay giường bệnh.

Tóm lại thì khả năng hồi phục sau điều trị ở mỗi người là khác nhau. Cho nên chi phí phẫu thuật của mỗi bệnh nhân là không giống nhau. Ngoài ra, một số yếu tố khác như: chi phí tái khám, chi phí thuốc men, chi phí khám ban đầu…cũng ảnh hưởng đến bảng giá cắt bao quy đầu.

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU HỢP LÝ VỚI CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HỢP LÝ

Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện và phòng khám là khác nhau. Ở mỗi một cơ sở y tế sẽ có một bảng giá chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết công khai. Do đó mà người bệnh có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định để “chọn mặt gửi vàng”.

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc “chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền”. Hy vọng những thông tin này đã giúp nam giới tháo gỡ được những băn khoăn của mình. Nếu còn những thắc mắc cần được tư vấn hay có nhu cầu khám chữa bệnh, hãy nhấc máy lên và gọi tới 0366.655.499. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ 24/24h.

Liên kết liên quan

Bài viết trên trang web:

Top 19 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất an toàn tại Hà Nội

Giải đáp: Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội, cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội, tư vấn cắt bao quy đầu ở đâu an toàn tại Hà Nội, cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội, tư vấn cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Hà Nội

Việc tìm kiếm và lựa chọn được cho mình các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội giúp cho nam giới gia tăng khả năng thành công của tiểu phẫu, đảm bảo an toàn, ít gây tổn thương cũng như biến chứng nguy hiểm, hơn nữa còn giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Danh sách 18 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội bao gồm: Phòng khám đa khoa Thái Hà, Bệnh viện cắt bao quy đầu Đống Đa, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Cắt bao quy đầu an toàn tại Bệnh viện Bạch Mai, Cắt bao quy đầu uy tín tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, Cắt bao quy đầu ở Hà Nội với Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện cắt bao quy đầu Xanh Pôn, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Nông nghiệp Hà Nội

18 Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội gồm:

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bạch Mai
 3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 4. Bệnh viện hữu nghị Việt Đức
 5. Phòng khám cắt bao quy đầu Hưng Thịnh
 6. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 7. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
 8. Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
 9. Bệnh viện Nông nghiệp Hà Nội
 10. Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đống Đa
 11. Cắt bao quy đầu an toàn tại Da Liễu Trung Ương
 12. Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện E Hà Nội
 13. Bệnh viện quân y 103
 14. Bệnh viện Thanh Nhàn cắt bao quy đầu
 15. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 16. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đa khoa Hà Đông
 17. Bệnh viện Đa Khoa Hoài Đức
 18. Bệnh viện đa khoa Hà Đông

1. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong danh sách 18 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại Hà Nội được kể đến trong danh sách này. Phòng khám Thái Hà đạt tiêu chuẩn là phòng khám chất lượng tại Hà Nội, được nhiều người bệnh đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà. Những năm qua, phòng khám đa khoa Thái Hà luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, bảo vệ an toàn, sự khỏe mạnh của con người và cộng đồng, bên cạnh đó làm việc với tâm huyết sự tận tụy, mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái hài lòng khi lựa chọn đến với phòng khám để khám và chữa bệnh.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt lịch khám

 • ✅Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, gần Đại Học Thủy Lợi, gần Đại Học Công Đoàn).
 • ✅Giờ làm việc: Từ 8h00 – 20h00 làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày lễ, tết.
 • ✅Liên hệ: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi hoặc kết bạn Zalo
 • ✅Ưu đãi gói khám bao quy đầu 199k
 • ✅Ưu đãi gói khám tổng quát chỉ với 320k và giảm 30% chi phí tiểu phẫu.
 • ✅Đặt lịch gói khám sinh lý nam giới chỉ với 260k.

Danh sách chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà

Đội ngũ bác sĩ: 5⭐ Trình độ chuyên môn
Công nghệ điều trị: 5⭐ Công nghệ hiện đại
Cơ sở hạ tầng: 5⭐ Sang trọng, đẳng cấp
Tư vấn online: 5⭐ Chất lượng tư vấn
Mức độ hài lòng: 5⭐ Nam giới hài lòng
Phương Pháp cắt bao quy đầu ⭐ An Toàn - Hiệu Quả
Phản Hồi Bệnh Nhân ⭐ 5 ★★★★★( 999 phiếu bầu )

Phòng khám đa khoa Thái Hà với những ưu điểm vượt trội trong thủ thuật thực hiện cắt bao quy đầu ở nam giới, được nhiều bệnh nhân khu vực nội thành và những khu vực lân cận tin tưởng, cụ thể là:

⭐Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Phòng khám đa khoa Thái Hà quy tụ đội ngũ bác sĩ nam học giàu chuyên môn kinh nghiệm, chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa thường gặp, trong đó các bác sĩ có tay nghề vững vàng trong việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phòng khám Thái Hà để thực hiện thủ thuật này. Hơn nữa, các y bác sĩ làm việc với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm với người bệnh, bên cạnh việc thực hiện thủ thuật điều trị cắt bao quy đầu cho nam giới, các bác sĩ còn thực hiện tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân để đảm bảo quy trình thực hiện an toàn, không để lại di chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

⭐Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có các phòng chức năng riêng biệt, phòng bệnh phục vụ bệnh nhân, cơ sở sạch sẽ thoáng mát, thường xuyên được khử khuẩn, mang lại cho người bệnh cảm giác hài lòng an tâm, thoải mái khi khám chữa bệnh tại phòng khám, đặc biệt là khi thực hiện các tiểu phẫu, thủ thuật trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Thái Hà có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài giúp phục vụ việc khám và chữa bệnh cho người bệnh được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chính xác, đem lại hiệu quả khám chữa bệnh tối ưu.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

⭐Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám công khai, minh bạch

Mọi chi phí khám chữa bệnh, chi phí làm thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới đều được phòng khám Thái Hà niêm yết công khai. Bên cạnh đó, bất cứ thực hiện khám, xét nghiệm hay điều trị, phòng khám luôn thông báo trước với bệnh nhân để người bệnh nắm rõ được quy trình khám chữa bệnh của mình, đồng thời có thể dự trù được mức chi phí khám chữa bệnh. Đây cũng chính là một trong những điều khiến phòng khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đặt niềm tin tìm đến mỗi khi muốn thăm khám và chữa bệnh.

⭐Dịch vụ y tế đạt chuẩn

Phòng khám đa khoa Thái Hà không chỉ mang đến người bệnh sự hài lòng về hiệu quả khám chữa bệnh mà còn mang đến người bệnh những trải nghiệm dịch vụ y tế tuyệt vời hiện đại. Giờ đây, người bệnh muốn đến thăm khám và chữa trị bệnh chỉ cần đặt lịch qua số hotline hoặc tổng đài tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí của phòng khám để được hỗ trợ đặt lịch, các thao tác đơn giản và nhanh gọn, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian chi phí, không cần mất công chờ đợi, xếp hàng lấy số. Bên cạnh đó, phòng khám Thái Hà ghi điểm với người bệnh bởi quy trình làm thủ tục giấy tờ khám chữa bệnh được tinh gọn, nhanh chóng, bệnh nhân đến với phòng khám đều nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình của các y bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám. Vậy nên, bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế ưng ý, hài lòng, nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài ra, bệnh nhân khi có bất cứ thắc mắc nào cần được các bác sĩ giải đáp thì có thể liên hệ tư vấn online trực tuyến, các bác sĩ đều rất nhiệt tình, tư vấn chuyên môn và hỗ trợ người bệnh giải đáp được những câu hỏi của mình cũng như giúp người bệnh tìm ra phương pháp chữa bệnh hiện đại, phù hợp.

Với thái độ và trách nhiệm làm việc chuyên nghiệp tại phòng khám Thái Hà, mọi thông tin khách hàng, bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám đều được bảo mật tuyệt đối, không để thông tin rò rỉ ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý và cho phép của bệnh nhân, nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về quy trình làm việc tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

bác sĩ vũ hồng lân

Click vào ảnh nhận ngay tư vấn nhanh với bác sĩ chuyên khoa

⭐Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại không đau

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại đang là phương pháp chính được áp dụng tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với những ưu điểm nổi trội và an toàn hơn những phương pháp khác, cụ thể:

 • Phương pháp thực hiện nhanh chóng an toàn, cả quá trình thực hiện diễn ra trong khoảng 15-25 phút.
 • Thủ thuật cắt bao quy đầu có vết cắt cực nhỏ, không gây mất thẩm mỹ cũng như không gây ra đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện thủ thuật.
 • Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp hạn chế tối đa nguy cơ để lại biến chứng cũng như tác dụng phụ cho nam giới.
 • Sau khi thực hiện thủ thuật xong, bệnh nhân chỉ cần ở lại nghỉ ngơi và theo dõi tình hình sức khỏe, khi đã ổn định, bệnh nhân có thể về nhà nghỉ ngơi và theo lịch hẹn để quay trở lại tái khám.
 • Quá trình hồi phục sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhanh chóng, người bệnh chỉ cần chú ý vệ sinh vùng cắt quy đầu cũng như chăm sóc sức khỏe tốt.
 • Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, phù hợp với mọi người bệnh.

⭐Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thái Hà được thực hiện đạt chuẩn, đảm bảo hiệu quả, an toàn, không gây đau, không để lại sẹo. Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bao gồm các bước cụ thể sau:

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Bước 1: Thực hiện vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục, đặc biệt chú trọng đến vệ sinh vùng cắt bao quy đầu. Bên cạnh đó, các dụng cụ để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cũng được vệ sinh và khử trùng cẩn thận, tránh gây ra tình trạng viêm nhiễm sau phẫu thuật cho bệnh nhân.

Bước 2: Thực hiện tiêm thuốc gây tê để bệnh nhân không phải chịu đau đớn trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu.

Bước 3: Thực hiện cắt bao quy đầu. Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề sẽ được giao phó để thực hiện quá trình này. Bác sĩ dùng kẹp y tế để nới rộng bao quy đầu, tách phần da thừa ra để phần quy đầu dương vật có thể lộ ra ngoài, thuận tiện hơn trong khi quan hệ tình dục cũng như đi tiểu tiện.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện dùng vòng nhựa quấn quanh bao bao quy đầu để giữ cố định, xác định phần bao quy đầu thừa cần cắt, sau đó sẽ thwucj hiện cắt bỏ bao quy đầu.

Bước 5: Kết thúc quy trình, bác sĩ cầm máu và khâu lại vết thương, vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục, bệnh nhân được theo dõi và chăm sóc sức khỏe sau khi thực hiện phẫu thuật, ngay sau đó có thể về nhà để nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng.

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám Thái Hà được thực hiện theo từng bước cụ thể, an toàn, hơn nữa quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp, có kỹ năng kinh nghiệm, vậy nên bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi thực hiện thủ thuật này.

Như vậy, với quy trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả cũng như những ưu điểm về chất lượng dịch vụ y tế, khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà thì lựa chọn cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thái Hà chính là một trong những lựa chọn đúng đắn mà người bệnh cũng như những người quan tâm về tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội có thể tham khảo.

Gói ưu đãi khi cắt bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Thái Hà hiện đang cung cấp các dịch vụ xét nghiệm và điều trị bệnh với các chi phí rõ ràng và phù hợp với quy chuẩn của Bộ y tế. Bệnh nhân có thể lựa chọn các mức xét nghiệm và điều trị phù hợp với khả năng kinh tế của mình nhờ sự tư vấn của hệ thống y tế tại phòng khám. Ngoài ra, để hỗ trợ người bệnh tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh, phòng khám đang cung cấp hai gói ưu đãi hấp dẫn, bao gồm gói thăm khám Sức khỏe tổng quát với giá 320.000 đồng và giảm 30% mức phí tiểu phẫu cho nam giới. Để nhận được ưu đãi này, bệnh nhân chỉ cần liên hệ đặt lịch khám trước qua số điện thoại hoặc chat trực tuyến để được hướng dẫn cụ thể và nhận mã khuyến mại.

Đây là một số đánh giá từ người bệnh sau khi đi cắt bao quy đầu tại Phòng khám Thái Hà:

 • Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Phòng khám Thái Hà. Nhân viên y tế rất chu đáo và tận tình hướng dẫn tôi trước, trong và sau khi phẫu thuật. Tôi cảm thấy thoải mái và yên tâm khi đến đây.
 • Tôi không còn phải lo lắng về vấn đề bao quy đầu sau khi được phẫu thuật tại Phòng khám Thái Hà. Tôi đã trải qua một quá trình khá dễ chịu và nhanh chóng. Nhân viên y tế rất am hiểu và có kinh nghiệm.
 • Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi được đến Phòng khám Thái Hà. Không chỉ vì chất lượng dịch vụ tốt mà còn vì không gian phòng khám rộng rãi, sạch sẽ và thoải mái. Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại đây.
 • Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại Phòng khám Thái Hà. Nhân viên y tế rất tận tâm và chuyên nghiệp. Tôi rất cảm kích vì đã chọn được một địa chỉ uy tín để điều trị bệnh của mình.
 • Tôi đã tìm được sự thoải mái và sự an toàn khi đến Phòng khám Thái Hà để phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tôi cảm thấy mình được đối xử với sự chu đáo và tận tình. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu địa chỉ này cho những người cần.

Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Nhấp vào ảnh để liên hệ tư vấn miễn phí với bác sĩ trực tuyến

2. Cắt bao quy đầu an toàn tại Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bạch Mai

Nên đi cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội? Bệnh viện Bạch Mai nằm trong danh sách địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất tại Hà Nội. Bệnh viện với quy mô lớn, là cơ sở y tế quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, đầu ngành, làm việc đa dạng trong các chuyên khoa y tế như: sản khoa, phụ khoa, ngoại khoa, nam khoa… Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, không ngừng được cải thiện, nâng cấp qua các năm để mang đến người bệnh không gian khám chữa bệnh hài lòng và thoải mái.

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những cơ sở đi đầu trong các tiến bộ trang thiết bị y tế, phương khám chữa bệnh, đặc biệt là trong làm thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới. Quy trình cắt bao quy đầu luôn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có chuyên môn, làm việc với thái độ tâm huyết tận tình, hỗ trợ người bệnh, đồng thời chăm sóc sức khỏe để hồi phục, đảm bảo sự an toàn cũng như không để lại những di chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Nếu người bệnh vẫn còn đang cân nhắn, đắn đo không biết lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, đảm bảo thì hãy đến với bệnh viện Bạch Mai để được hỗ trợ và thực hiện quy trình cắt hiệu quả tối ưu và nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian và tiền bạc cho người bệnh.

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Cắt bao quy đầu Hà Nội? Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nên đi đi cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bệnh viện Đại học y Hà Nội là cái tên quen thuộc và luôn nhận được sự tin tưởng của nhân dân khu vực nội thành Hà Nội và khu vực lân cận trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý thường gặp. Trong đó, bệnh viện đa dạng các chuyên khoa như: sản khoa, phụ khoa, chữa bệnh xã hội, nam khoa… trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệm và tài giỏi nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi khám, điều trị bệnh và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại đây.

Bệnh viện là nơi quy tụ các bác sĩ là chính các giáo sư tiến sĩ, giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội danh giá, có chuyên môn sâu, kinh nghiệm, liên tục được đào tạo ở trong nước và nước ngoài, vậy nên quy trình chẩn đoán trình trạng bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Bên cạnh việc khám bệnh, tìm ra nguồn gốc bệnh cho mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sẽ tìm ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp hiệu quả, ít gây đau, tổn thương cho người bệnh, quá trình hồi phục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội luôn nhận được sự đánh giá cao cùng sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân, nên dù là những ngày thường thì bệnh viện cũng khá đông đúc bệnh nhân đến thăm khám và tiếp nhận điều trị bệnh. Người bệnh nếu lựa chọn đến làm thủ thuật cắt bao quy đầu tại đây thì cần đến sớm, xếp hàng và đợi đến lượt khám.

4. Cắt bao quy đầu ở Hà Nội với Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sẽ thật thiếu sót khi không nói đến danh sách địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội cho nam giới là bệnh viện Việt Đức trong danh sách này. Khoa nam học bệnh viện Việt Đức chính thức được thành lập năm 2002 với chức năng khám và điều trị các bệnh nam khoa thường gặp, trong đó có thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Với trách nhiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp tận tâm, quy trình thực hiện cắt bao quy đầu ở nam giới đều được thực hiện và giám sát bởi các bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, mang đến kết quả thực hiện thủ thuật đạt hiệu quả, ít gây tổn thương và không để lại di chứng.

Tính tới nay, khoa nam khoa bệnh viện Việt Đức đã thực hiện nhiều thủ thuật cắt bao quy đầu thành công cho nhiều nam giới, giúp nam giới giải quyết vấn đề, chức năng sinh lý của mình, đồng thời hỗ trợ người bệnh quay trở về cuộc sống sinh hoạt đời thường. Những thành công đạt được trong suốt thời gian qua trong quy trình cắt bao quy đầu ở nam giới, giờ đây bệnh viện Việt Đức đã trở thành địa chỉ cắt bao quy đầu đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân và được nhiều bệnh nhân tìm đến.

Bên cạnh việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới vô cùng hiệu quả và thành công, khoa nam khoa của bệnh viện còn điều trị các bệnh lý nam khoa khác liên quan đến chức năng sinh lý, sinh dục, vô sinh hiếm muộn, yếu sinh lý ở nam giới…

Bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện lớn, có tiếng tại Hà Nội, mỗi ngày đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh, bệnh nhân khi muốn thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại đây thì cần chủ động về thời gian, đi sớm vào buổi sáng xếp hàng lấy số và vào thăm khám, thực hiện điều trị.

5. Cắt bao quy đầu ở tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong số ít phòng khám đa khoa tư nhân xuất hiện trong danh sách các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Phòng khám Hưng Thịnh luôn nỗ lực mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt, hiệu quả cho mỗi người bệnh, chính vì vậy trong những năm qua phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng cùng sự đánh giá cao từ phía bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chú trọng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, kế thừa các phương pháp y khoa tiến bộ, nhằm mang đến người bệnh sự hài lòng, an tâm mỗi khi đến khám, điều trị bệnh tại đây.

Người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế luôn cố gắng mang đến người bệnh sự thoải mái, an tâm, được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tuyệt vời, chất lượng đi đôi với giá tiền. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh khẳng định mình là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, an toàn, đặc biệt trong thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới, bởi những ưu điểm vượt trội của phòng khám Hưng Thịnh so với những cơ sở y tế khác như:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn kinh nghiệm, vững tay nghề, từng có thời gian công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội, bên cạnh đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với người bệnh để mang đến sự hài lòng cho người bệnh khi đến điều trị tại đây.

Trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, kết hợp cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân đan.

Phòng khám được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực thăm khám và điều trị bệnh vậy enen người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cũng như giá cả vô cùng phù hợp với người bệnh.

Phương pháp khám, điều trị bệnh, thực hiện thủ thuật đều là các phương pháp hiện đại, kế thừa và tiếp thu các tiến bộ y học, vậy nên người bệnh có thể an tâm và không cần phải lo lắng khi lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

6. Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương cũng chính năm trong danh sách địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội mà không thể không kể đến trong danh sách này. Bệnh viện phụ sản trung ương có quy mô tương đối lớn, tuy là bệnh viện chuyên khoa phụ sản nhưng đặc biệt có khả năng điều trị các bệnh lý nam khoa, trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới. Bằng chứng là trong những năm qua, bệnh viện đã chữa trị và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thành công cho nhiều bệnh nhân nam và trở thành địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, được nhiều người tin tưởng tìm đến.

Bệnh viện có đội ngũ giáo sư, chuyên gia y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ trong ngành chăm sóc sản khoa và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bệnh viện phụ sản trung ương cũng đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nam khoa, đặc biệt là các bệnh lý nam khoa thường gặp và làm thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới. Bệnh viện thường xuyên liên tục cập nhật trang thiết bị y tế hiện đại kết hợp cơ sở vật chất không ngừng được nâng cấp, cải thiện, các bác sĩ làm việc chuyên nghiệp tâm huyết, người bệnh có thể an tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện cũng như tin tưởng vào hiệu quả điều trị, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới.

7. Bệnh viện cắt bao quy đầu Xanh Pôn

Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện Xanh Pôn là một cơ sở được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, ở đây có thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới an toàn và hiệu quả. Ở đây, bệnh nhân được thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại, nhanh chóng, ít gây tổn thương và chảy máu, hơn nữa thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi, vậy nên bệnh nhân có thể yên tâm khi làm thủ thuật này tại bệnh viện Xanh Pôn.

Những năm qua, bệnh viện Xanh Pôn đã đạt được nhiều thành tựu khám chữa bệnh nổi bật, khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân, trong đó có cả những bệnh nhân đến khám, điều trị các bệnh nam khoa thường gặp trong đó có cắt bao quy đầu. Bệnh viện Xanh Pôn đang dần khẳng định được vị trí là một trong những cơ sở khám chữa bệnh tốt, uy tín tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến.

8. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện quân đội 108 quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn, kinh nghiệm cao, kết hợp trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn giúp hỗ trợ quá trình khám điều trị bệnh được chính xác, hiệu quả.

Bệnh viện quân đội 108 vận hành theo quy chuẩn quốc tế, hướng đến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệm văn minh và là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam. Những năm qua, bệnh viện đã chữa trị thành công các bệnh lý nam khoa, trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới. Bệnh viện điều trị bệnh với các phương pháp tân tiến, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn, làm việc bằng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp, vậy nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cắt bao quy đầu hay các bệnh lý khác tại đây.

Nếu người bệnh vẫn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu thì bệnh viện quân đội 108 chính là một lựa chọn phù hợp để người bệnh tìm đến.

9. Bệnh viện Nông nghiệp Hà Nội

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện Nông nghiệp Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội dành cho nam giới an toàn, đảm bảo. Bệnh viện sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, không gây đau và không để lại di chứng trên cơ thể người bệnh, quy trình thực hiện cắt bao quy đầu nhanh chóng và cũng nhanh chóng được hồi phục.

Bệnh viện Nông nghiệp Hà Nội đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn về chất lượng khám chữa bệnh cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để phục vụ và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo nhân dân, đặc biệt là nam giới có nhu cầu khám chữa các bệnh nam khoa thường gặp, đặc biệt là muốn đến với bệnh viện để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Bằng những thay đổi và không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, bệnh viện Nông nghiệp Hà Nội đã đang là cơ sở khám chữa bệnh uy tín chất lượng tại Hà Nội, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

10. Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đống Đa

Địa chỉ: ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Đống Đa là một trong danh sách 18 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc lựa chọn nơi cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Chất lượng dịch vụ: Nơi cắt bao quy đầu cần đảm bảo chất lượng dịch vụ, từ quá trình tiếp nhận bệnh nhân, khám và chẩn đoán, tiểu phẫu và theo dõi sau tiểu phẫu. Bác sĩ và nhân viên y tế tại đó cần có kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nơi cắt cần phải có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tiên tiến.
 • Giá cả hợp lý: Giá cả cắt bao quy đầu tại nơi đó phải được tính toán hợp lý và minh bạch, không quá cao so với giá thị trường.
 • Đánh giá và đề xuất của các bác sĩ hoặc người thân đã từng trải nghiệm.

Do đó, trước khi lựa chọn nơi cắt bao quy đầu, bạn nên tìm hiểu và so sánh nhiều địa điểm khác nhau, tham khảo đánh giá từ các bác sĩ hoặc người thân đã từng trải nghiệm để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

11. Cắt bao quy đầu an toàn tại Da Liễu Trung Ương

Địa chỉ: Số 15A, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn cần cắt bao quy đầu một cách an toàn tại Hà Nội, Bệnh viện Da liễu Trung ương là địa chỉ đáng tin cậy. Là một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Da liễu, bệnh viện này có nhiều chức năng như nghiên cứu mô hình bệnh tật, chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu, đào tạo cán bộ và hợp tác quốc tế.

Bệnh viện Da liễu Trung ương cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ, với ứng dụng kỹ thuật mới, hiện đại trong điều trị hẹp, dài bao quy đầu. Kỹ thuật được thực hiện bằng máy bán tự động SURKON, với nhiều ưu điểm về tính an toàn, hiệu quả cao, thời gian thực hiện và phục hồi nhanh. Bạn có thể yên tâm khi đến bệnh viện vì kỹ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và chức năng.

Tuy nhiên, hiện tại bệnh viện đang tạm dừng khám chữa bệnh ngoài giờ. Vì vậy, bạn nên biết giờ làm việc của bệnh viện để sắp xếp thời gian đến khám và cắt bao quy đầu một cách hợp lý.

12. Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện E Hà Nội

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện E Hà Nội cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn và chuyên sâu cho nam giới liên quan đến sức khoẻ sinh sản và bệnh vô sinh hiếm muộn. Địa chỉ này đã luôn củng cố và tiến triển phương pháp hỗ trợ sinh lý để đáp ứng nhu cầu của nhiều người bị bệnh. Là trung tâm y tế tay nghề sâu, Bệnh viện E Hà Nội đã thành tựu những liệu pháp điều trị bệnh đàn ông với phí phù hợp và dịch vụ tốt.

Với đội ngũ máy móc tân tiến và cơ sở vật chất khang trang, Bệnh viện E Hà Nội đã đầu tư bài bản để đảm bảo sự tiện nghi và an toàn cho bệnh nhân. Địa chỉ này có hệ thống trình độ cơ hữu tốt và hợp tác tay nghề nghiêm ngặt với các bệnh viện chuyên khoa chủ yếu, cũng như các trung tâm phương pháp Phôi Học và IVF.

13. Bệnh viện quân y 103

Địa chỉ:  261 Phùng Hưng, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Bệnh viện Quân Y 103 tại Hà Nội là một địa chỉ uy tín và chất lượng để cắt bao quy đầu an toàn. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, bệnh viện đã được thành lập từ năm 1950 và được nhiều người tin tưởng với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Bệnh viện Quân Y 103 không chỉ phục vụ cộng đồng tại Hà Nội, mà còn là địa điểm được nhiều người lân cận lựa chọn để đến thăm khám và điều trị bệnh

Đánh giá dịch vụ cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Quân y 103

Bệnh viện Quân y 103 thuộc Học viện Quân y của Bộ Quốc phòng, với đội ngũ các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Việc cắt bao quy đầu được thực hiện bởi những chuyên gia tiết niệu có trình độ cao, đảm bảo tính an toàn và chính xác.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Quân y 103 cũng rất hợp lý, vì đây là bệnh viện công lập, chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với bệnh viện tư.

Viện này có các khoa chuyên môn về tiết niệu và khám nam khoa, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Vì vậy, việc cắt bao quy đầu được thực hiện bởi những chuyên gia có chuyên môn cao và đáp ứng tốt nhu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Quân y 103 cũng là nơi tiên tiến trong việc nghiên cứu Y học, đóng góp cho sự phát triển của ngành y học nói chung và Quân y nói riêng.

Viện được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng những biện pháp thăm khám và chữa trị mới nhất, giúp tăng hiệu quả điều trị và giảm thiểu tối đa rủi ro cho bệnh nhân.

Ngoài việc có đường xá thuận tiện, những yếu tố khác cũng quan trọng để đánh giá chất lượng của một bệnh viện. Vậy bạn có thể cân nhắc xem liệu viện cắt bao quy đầu tại viện 103 có đảm bảo chất lượng không?

14. Bệnh viện Thanh Nhàn cắt bao quy đầu

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thêm một địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội là bệnh viện Thanh Nhàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bệnh viện công lập để cắt bao quy đầu mà không quá đông đúc, thì Thanh Nhàn là lựa chọn đúng đắn. Đây là một cơ sở y tế hạng I của thủ đô, với nhiều sự đổi mới, nâng cấp về điều kiện vật chất, kỹ thuật, phương pháp và trình độ của các bác sĩ. Do đó, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm chọn Thanh Nhàn là địa chỉ phẫu thuật bao quy đầu ở Hà Nội.

Kinh nghiệm khi đi cắt bao quy đầu tại bệnh viện Thanh Nhàn là đến đăng ký khám tại khoa bệnh thông thường hoặc khám theo yêu cầu. Sau đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn vào phòng điều trị cụ thể. Ngoài ra, nếu bạn có bảo hiểm y tế, bạn cần xuất trình ngay tại quầy đăng ký với nhân viên từ trước.

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội, nơi nam giới có thể yên tâm lựa chọn. Bệnh viện không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và rộng rãi, với đầy đủ thiết bị y tế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong việc cắt bao quy đầu. Họ áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh tiên tiến để đảm bảo quy trình cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Tuy nhiên, bệnh viện thường xuyên đối mặt với tình trạng quá tải bệnh nhân. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm thời gian chờ đợi, bệnh nhân có thể đăng ký dịch vụ khám bệnh để được ưu tiên điều trị.

15. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Số 28 Phố Cảm Hội, Đống Mạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chất lượng dịch vụ tại Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo của đội ngũ y tế.

Đầu tiên, đội ngũ bác sĩ và y tá tại Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn đã được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong các phương pháp cắt bao quy đầu an toàn. Họ luôn sử dụng các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn y tế để đảm bảo cho bệnh nhân được phục vụ một cách tốt nhất.

Ngoài ra, bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng luôn đảm bảo việc thực hiện các quy trình khám và điều trị theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đội ngũ y tế tại đây cũng rất tận tâm và chu đáo với từng bệnh nhân, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân với thái độ niềm nở và tận tình.

Ngoài ra, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân bằng cách cập nhật các công nghệ mới nhất và thực hiện các nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực y tế.

Tóm lại, chất lượng dịch vụ tại Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những điểm nổi bật và được đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo của đội ngũ y tế tại đây.

16. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Địa chỉ: Số 2 Bế Văn Đàn, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông là một trong những địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Dịch vụ được cung cấp tại đây không chỉ đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn đem lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Đầu tiên, đội ngũ bác sĩ và y tá tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt bao quy đầu. Họ có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đảm bảo tất cả các bước trong quá trình điều trị được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

Thứ hai, tại địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn này, các thiết bị và trang thiết bị được sử dụng là hàng đầu, đảm bảo rằng quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và an toàn nhất có thể. Điều này giúp giảm thiểu sự đau đớn và mất máu cho khách hàng.

Cuối cùng, địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông cũng có một môi trường chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện. Các nhân viên tại đây luôn tận tâm, chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình điều trị.

Tóm lại, địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông là một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực điều trị bệnh lý về bao quy đầu.

17. Bệnh viện Đa Khoa Hoài Đức

Địa chỉ: Thôn Lũng Kênh, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội

Bệnh viện Đa Khoa Hoài Đức là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất cho các dịch vụ về sức khỏe tại Hà Nội. Đặc biệt, dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn tại đây cũng được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Với đội ngũ bác sĩ và y tá có chuyên môn cao, Bệnh viện Đa Khoa Hoài Đức đảm bảo việc cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện an toàn và đúng kỹ thuật. Các bác sĩ tại đây sử dụng các thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến, đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu sẽ không gây đau đớn hay mất máu cho bệnh nhân.

Đồng thời, Bệnh viện Đa Khoa Hoài Đức cũng đảm bảo vệ sinh và sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình tiếp nhận và điều trị. Tất cả các dụng cụ y tế đều được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo khử trùng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tế và các nhân viên hỗ trợ tại Bệnh viện Đa Khoa Hoài Đức luôn đặt sự quan tâm đến nhu cầu và tình trạng của bệnh nhân. Họ thường xuyên giao tiếp và cung cấp thông tin cho bệnh nhân về các quy trình điều trị, giải đáp thắc mắc và đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Tóm lại, dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn tại Bệnh viện Đa Khoa Hoài Đức là một trong những dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất tại Hà Nội. Bệnh viện Đa Khoa Hoài Đức cam kết mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái, an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị.

Cắt bao quy đầu là gì?

Thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới là một thủ thuật can thiệp ngoại khoa vào phần bao quy đầu ở bộ phận sinh dục nam giới nhằm cắt bỏ đi lớp da bao quy đầu thừa phía bên ngoài dương vật gây ảnh hưởng đến khả năng sinh dục, chức năng sinh lý của nam giới, bao quy đầu dương vật trở nên nhạy cảm, khó khăn trong việc tiểu tiện cũng như vệ sinh bộ phận sinh dục.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở dương vật nam giới thường gặp là tình trạng bao quy đầu bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là tình trạng miệng bao quy đầu dương vật bị hẹp lại hơn so với bình thường khiến cho quy đầu dương vật khó có thể lộ ra bên ngoài như mong muốn. Trường hợp dài bao quy đầu chính là tình trạng da bao bọc bên ngoài đầu dương vật bị dài hơn so với bình thường, vượt quá lỗ tiểu và trùm kín quy đầu khiến quy đầu khó lộ ra bên ngoài hay chỉ có thể lộ ra một phần.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất tại Hà Nội

Để có thể lựa chọn được những địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng và đang được người bệnh có thể áp dụng một số tiêu chí lựa chọn sau đây:

 • Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội đang trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến, có phòng chức năng được khử khuẩn, đảm bảo, nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cũng như mang lại sự an tâm thoải mái cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.
 • Cắt bao quy đầu ở đâu đang áp dụng các phương phát cắt bao quy đầu hiện đại, an toàn, kế thừa những thành tựu y học, nhằm đảm bảo sự an toàn và hài lòng cho bệnh nhân mỗi khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cũng như những bệnh lý nam khoa khác.
 • Chi phí cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế thì cần được niêm yết công khai và hợp lý, phương pháp thực hiện cũng phải được cân nhắc và có sự giám sát theo dõi từ phía bác sĩ, đảm bảo phù hợp với từng tình trạng, mức độ bệnh của bệnh nhân.
 • Đi cắt bao quy đầu ở đâu an toàn đảm bảo các thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới cần được đảm bảo tính thẩm mỹ, độ an toàn, cũng như không gây ra nhiễm trùng và để lại di chứng nguy hiểm về sau.
 • Các bệnh viện và địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội cần có chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế tốt, nhân viên y tế, bác sĩ nhiệt tình tận tâm, thủ tục giấy tờ tinh gọn, kết hợp với dịch vụ tiện ích hỗ trợ người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh và thực hiện quy trình cắt bao quy đầu được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Tìm kiếm được những địa chỉ cắt bao quy đầu tốt tại Hà Nội không phải điều dễ dàng và ai cũng biết. Không ít bệnh nhân đi chữa trị cắt bao quy đầu đã gặp phải các cơ sở hoạt động chui, không có giấy phép hoạt động, không đảm bảo an toàn, dẫn đến tiền mất tật mang. Nếu đến bây giờ nhiều người vẫn đang loay hoay không biết tìm danh sách địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại Hà Nội thì hãy xem ngay bài viết này để có được câu trả lời.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Trường hợp nam giới phải cắt bao quy đầu thường là do tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, bao quy đầu không thể tuột xuống, không để lộ quy đầu ra bên ngoài hoặc chỉ để lộ một phần gây ra nhiều khó khăn và cản trở cho nam giới trong đời sống sinh hoạt tình dục cũng như sự phát triển bình thường của dương vật. Ngoài ra, trường hợp bao quy đầu bất thường có thể gây khó chịu cho nam giới, làm gián đoạn sinh hoạt cá nhân, thậm chí gây viêm nhiễm nam khoa do việc vệ sinh cơ quan sinh dục khó khăn. Vì vậy nên khi thấy bao quy đầu có những dấu hiệu bất thường, bệnh nhân nam cần đến khám ngay bác sĩ và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu khi có sự tư vấn của bác sĩ cũng như vấn đề của bao quy đầu dương vật đang gây ra những trở ngại trong sinh hoạt cho nam giới.

Nhiều người vẫn thắc mắc việc cắt bao quy đầu làm gì, thì dưới đây chính là vai trò của thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới, cụ thể là:

 • Giảm nguy cơ ung thư dương vật, nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới.
 • Cắt bao quy đầu giúp cho việc vệ sinh cá nhân ở nam giới dễ dàng hơn, tránh được các bệnh liên quan đến viêm nhiễm nam khoa, viêm nhiễm cơ quan sinh dục.
 • Cắt bao quy đầu giúp cho quá trình quan hệ tình dục của nam giới với bạn tình trở nên thuận tiện hơn, thăng hoa và trọn vẹn hơn.

Qua đây, bài viết đã cung cấp đến bạn đọc và nhiều người quan tâm đến thủ thuật cắt bao quy đầu danh sách địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất tại Hà Nội để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng và an toàn. Nam giới khi thấy những dấu hiệu bất thường ở quy đầu dương vật thì cần đến thăm khám bác sĩ, thực hiện cắt bao quy đầu khi nhận được yêu cầu và sự tư vấn bác sĩ, tránh để khi tình trạng gây nên nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống, sinh hoạt và quan hệ tình dục cũng như hệ lụy không mong muốn cho người bệnh.

Liên kết liên quan

Bài viết trên trang web:

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2024

Trong năm 2024 thì chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền 1 lần thực hiện cụ thể: Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền, chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?. Với tỷ lệ phá thai cao ở Việt Nam nên việc tìm hiểu các thông tin này khá nhiều.

Theo bác sĩ cho biết chi phí phá thai bao nhiêu tiền trong năm 2024 sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của phụ nữ, số tuổi thai khi bỏ và cách bỏ thai khi thực hiện là sử dụng thuốc phá thai hoặc hút thai chân không. Trong đó chi phí phá thai bằng thuốc khi thai dưới 6 tuần tuổi có giá 3.100.000 - 3.200.000 VNĐ trở lên, Chi phí hút thai an toàn khi thai 6 tuần tuổi có giá từ 3.100.000 - 3.300.000 VNĐ trở lên, chi phí phá thai khi thai 6 tuần tuổi tại bệnh viện có giá từ 6.000.000 - 9.000.000 VNĐ trở lên, chi phí mổ lấy thai lưu ở bệnh viện có giá khá cao từ 10 triệu đồng trở lên.

Chi phí phá thai an toàn năm 2024 hết bao nhiêu tiền? Đây có lẽ là câu hỏi thắc mắc quan tâm của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là mong muốn được biết rõ hơn về chi phí hút thai, chi phí phá thai bằng thuốc cho một lần phá thai. Hiện nay, tỷ lệ phá thai ơ Việt Nam ngày càng tăng lên, việc lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn sẽ giúp thai phụ bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện phá thai. Tuy nhiên, bên cạnh đó, thai phụ cũng muốn có những tìm hiểu về mức giá, chi phí phá thai an toàn để dự trù kinh phí cũng như lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn, thích hợp.

Gói chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Click vào ảnh để chuyển sang tư vấn nhanh với bác sĩ hoặc đăng ký gói khám thai 260k cho cho các hạng mục trên. Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền trong năm 2024

Theo ý kiến các chuyên gia và bác sĩ, để có thể đưa ra mức chi phí phá thai an toàn năm 2023 bao gồm các yếu tố như bảng giá khám phá thai quy định, địa chỉ phá thai, phương pháp phá thai an toàn, tay nghề bác sĩ, sức khỏe thai phụ… Cụ thể, chi phí phá thai an toàn được quyết định dựa trên những yếu tố sau:

Tham khảo bảng giá chi phí phá thai an toàn 2024:

Cách phá thai Chi phí phá thai
Hút thai ⭐ từ 3.300.000 - 3.400.000 đồng trở lên
Uống thuốc phá thai ⭐ từ 3.100.000 - 3.200.000 đồng trở lên
Phá thai không đau ⭐ từ 3,300,000 - 4,200,000 đồng trở lên
Phá thai lưu ⭐ từ 8.500.000 - 11.000.000 đồng trở lên.

Chi phí phá thai tùy thuộc vào số tuần tuổi của thai nhi

Số tuần tuổi thai sẽ là yếu tố quyết định đến phương pháp phá thai và mức độ an toàn khi phá thai. Thai nhi càng lớn thì áp dụng phương pháp phá thai sẽ càng trở nên khó khăn, phức tạp hơn, thậm chí gây nguy hiểm cho thai phụ cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ sau này. Phá thai khi thai nhi mới ở những tuần tuổi đầu của thai kỳ có thể sử dụng thuốc để phá thai, an toàn, đơn giản, tốn kém ít chi phí hơn là những phương pháp can thiệp ngoại khoa với thai nhi đã lớn và khó thực hiện phá thai hơn.

Chi phí phá thai tùy thuộc vào phương pháp phá thai an toàn

Có rất nhiều phương pháp dùng để phá thai, chi phí của việc phá thai sẽ phụ thuộc trực tiếp vào mức độ phức tạp của phương pháp. Hiện nay, có những phương pháp phá thai an toàn, không gây đau, tổn thương cho thai phụ, đảm bảo khả năng sinh sản sau này cho thai phụ. Tuy nhiên, bác sĩ dành lời khuyên cho các thai phụ khi có ý định phá thai, nên thực hiện phá thai khi thai còn nhỏ, ở những tuần đầu của thai kỳ, phương pháp phá thai an toàn đa dạng hơn, dễ thực hiện, tốn kém ít chi phí, đặc biệt là không gây nguy hiểm cho thai phụ. Ngược lại, với những thai nhi ở tuaanhf tuổi lớn hơn, can thiệp ngoại khoa là điều không thể tránh khỏi, sẽ có khả năng nguy hiểm hơn, phương pháp khó thực hiện cũng như khả năng để lại biến chứng nguy hiểm sau phá thai là rất cao, chi phí phá thai đối với những phương pháp này cũng rất đắt đỏ.

Chi phí phá thai tùy thuộc vào địa chỉ phá thai

Địa chỉ phá thai cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai. Phá thai ở những địa chỉ uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao, trang thiết bị vật tư đầy đủ, tiện nghi hiện đại, quy trình phá thai chỉnh chu an toàn… sẽ giúp thai phụ an tâm hơn khi thực hiện phá thai cũng như đảm bảo hạn chế được những tổn thương, rủi ro không mong muốn cho thai phụ. Ở những cơ sở y tế phá thai kém chất lượng, mức chi phí có thể thấp hơn nhưng không đảm bảo an toàn, có thể gây ra những nguy hiểm, rủi ro không thể lường trước cho thai phụ, điều này khiến nhiều chị em vô cùng lo lắng, vậy nên sẽ luôn ưu tiên lựa chọn tìm kiếm những cơ sở phá thai uy tín, chi phí phá thai an toàn, đi đôi với chất lượng, nên chắc chắn mức chi phí phá thai an toàn sẽ cao hơn.

Chi phí phá thai tùy thuộc vào tay nghề, kỹ năng của bác sĩ phá thai

Việc thực hiện phá thai được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, có tay nghề, chuyên môn kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện phương pháp phá thai an toàn sẽ hạn chế những rủi ro khi phá thai cho thai phụ, bảo đảm an toàn hơn so với những bác sĩ thiếu trình độ, kỹ năng và chuyên môn. Vì vậy, chi phí phải chi trả cho các bác sĩ thực hiện phá thai sẽ cao hơn là điều dễ hiểu.

Chi phí phá thai tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ

Sức khỏe thai phụ cũng sẽ là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn. Những thai phụ mắc phải một số bệnh lý mãn tính, sức khỏe yếu tâm lý không ổn định, không đảm bảo để thực hiện đình chỉ thai nghén, nhưng vẫn muốn phá thai thì quy trình thực hiện sẽ cẩn thận và phức tạp hơn, các xét nghiệm máu nước tiểu cũng như các xét nghiệm định lượng khác sẽ phải thực hiện nhiều, thời gian thực hiện thủ thuật phá thai diễn ra lây hơn, đòi hỏi nhiều kỹ thuật, kéo theo chi phí phá thai cũng sẽ tăng lên.

Chi phí phá thai tùy thuộc vào chi phí khám thai và tái khám

Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào chi khám và tái khám. Đối với những trường hợp đặc biệt, thai phụ sức khỏe yếu, không đảm bảo để thực hiện phá thai, các bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện thêm một số xét nghiệm định lượng cần thiết khác để theo dõi sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi để đảm bảo an toàn khi phá thai, từ đó mức chi phí đình chỉ thai kỳ sẽ cao hơn so với bình thường. Ngoài ra, sau khi thực hiện thủ thuật phá thai xong, thai phụ cần quay trở lại tái khám theo thời gian quy định của bác sĩ để kiểm tra mức độ hồi phục, đảm bảo không bị nhiễm trùng cũng như để lại rủi ro không mong muốn cho người bệnh.

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Bạn lo lắng mang thai ngoài ý muốn hay đăng ký gói khám thai sớm chỉ 260k khi đăng ký trực tuyến với bác sĩ - Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền năm 2024

Phương pháp hút thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn không đau được các bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực phá thai ưu tiên áp dụng. Phương pháp hút thai an toàn có sự can thiệp ngoại khoa, đòi hỏi bác sĩ thực hiện có kỹ năng chuyên môn cao, máy móc công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện hút thai chuyên nghiệp, chỉnh chu và an toàn. Hút thai an toàn là phương pháp phá thai không đau, có tình an toàn cao, được áp dụng tùy thuộc vào số tuần tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ cũng như nguyện vọng mong muốn của người bệnh, các y bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp an toàn, hiệu quả, và phương pháp hút thai là một trong những phương pháp được đánh giá cao, thực hiện phổ biến trên nhiều quốc gia.

Ưu điểm của phương pháp hút thai an toàn không đau, phải kể đến là:

Phương pháp hút thai đem lại hiệu quả và có tính an toàn cao. Phá thai bằng phương pháp hút thai không đau sẽ hạn chế tối đa những ảnh hưởng, tổn thương đến tử cung, ngăn ngừa những biến chứng rủi ro không mong muốn cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của thai phụ.

Thời gian thực hiện hút thai an toàn nhanh chóng. Quy trình phá thai diễn ra nhanh chóng, thai phụ sau khi phá thai ổn định sức khỏe thì có thể về nhà tĩnh dưỡng nghỉ ngơi mà không cần ở lại bệnh viện.

Phương pháp không gây đau đớn, không chép nhiều máu, giúp chị em an tâm và thoải mái hơn khi thực hiện phá thai bằng phương pháp hút thai này.

Sau khi phá thai, vì phương pháp hút thai là phương pháp phá thai an toàn, hiện tại, không gây ảnh hưởng đến tử cung của thai phụ, đảm bảo khả năng sinh sản, có con sau này cũng như các chức năng sinh lý sinh dục bình thường của cơ thể chị em phụ nữ.

Quy trình thực hiện hút thai an toàn không đau

Có rất nhiều thai phụ băn khoăn và không hiểu rõ về quy trình hút thai an toàn không đau dẫn đến nhiều lo ngại khi đi thực hiện thủ thuật phá thai. Dưới đây là quy trình hút thai an toàn mà bạn đọc và chị em có thể tham khảo ngay để hiểu rõ cũng như thoải mái hơn khi lựa chọn phương pháp phá thai này, cụ thể quy trình các bước hút thai là:

Chuẩn bị trước khi thực hiện hút thai: Thai phụ sẽ được thăm khám và chẩn đoán tình trạng đảm bảo sức khỏe cũng như tinh thần ổn định, đáp ứng tiêu chuẩn để thực hiện hút thai. Hơn nữa, để có thể thực hiện hút thai, thai nhi ở trong tuần tuổi có thể thực hiện được phương pháp, nếu trường hợp thai phụ mắc các bệnh lý thì quy trình thực hiện, chuẩn bị phải vô cùng thận trọng và tỉ mỉ.

Tiến hành hút thai an toàn: Bước đầu bác sĩ sẽ thực hiện gây tê để giảm đau cho thai phụ. Sau đó bằng kỹ thuật chuyên môn và trang thiết bị y học tiên tiến hiện đại, bác sĩ thực hiện đưa ống hút nano cùng camera vào tử cung thai phụ sau đó hút toàn bộ thai ra bên ngoài mà không gây đau, chảy nhiều máu cũng như để lại rủi ro không mong muốn cho người bệnh.

Kết thúc thủ thuật: Sau khi thực hiện hút thai an toàn xong, bác sĩ thực hiện vệ sinh khử khuẩn cho thai phụ để tránh nhiễm khuẩn sau đó di chuyển thai phụ sang phòng hồi sức để chăm sóc sức khỏe. Thai phụ ổn định sức khỏe trở lại thì có thể về nhà tĩnh dưỡng ngay sau đó. Người bệnh chú ý thời gian quay trở lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra sức khỏe cũng như đảm bảo an toàn cho người bệnh sau khi thực hiện phá thai.

Những lưu ý sau khi phá thai

Dưới đây là một số lưu ý sau khi thực hiện phá thai để giúp thai phụ giữ được một sức khỏe ổn định, khỏe mạnh an toàn cũng như ngăn ngừa biến chứng rủi ro xảy ra. Cụ thể những lưu ý đó là:

 • Thai phụ sau khi thực hiện phá thai thì cần ở lại theo dõi cũng như chăm sóc sức khỏe đến khi ổn định và tỉnh táo thì mới có thể ra về nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Với những trường hợp thai phụ sau khi phá thai nhưng có biểu hiện sức khỏe yếu, mệt mỏi thì cần ở lại bệnh viện để được các y bác sĩ chăm sóc và theo dõi.
 • Thai phụ chú ý bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, không hoạt động mạnh cũng như làm việc quá sức có thể gây ra biến chứng nguy hiểm không mong muốn.
 • Trong ít nhất 1 tháng kể từ ngày thực hiện phá thai, thai phụ không quan hệ tình dục để tránh nhiễm trùng cũng như gây tổn thương cho bộ phận sinh dục, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.
 • Thai phụ chú ý vệ sinh vùng kín đúng cách và sạch sẽ, không sử dụng các loại dung dịch vệ sinh chứa nhiều hóa chất vì có thể khiến chị em bị nhiễm bệnh cũng như tạo điều kiện để vi khuẩn tấn công cơ thể.
 • Chị em không nên sử dụng rượu bia, chất kích thích đồ uống có cồn, vì dễ làm cho vùng tổn thương sau phá thai mưng mủ và khó hồi phục.
 • Duy trì thói quen sinh hoạt điều độ, không thức khuya để đảm bảo sức khỏe cũng vết thương hồi phục nhanh chóng, tăng cường sức đề kháng cơ thể để chống lại bệnh tật.
 • Thai phụ quay trở lại tái khám đều đặn theo lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi tiến độ hồi phục cũng như đảm bảo thai phụ không bị viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau.

Chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền

Click vào ảnh để chuyển sang tư vấn nhanh với bác sĩ hoặc đăng ký gói khám thai chỉ với 260k cho cho các hạng mục trên. Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền năm 2024

Bác sĩ thực hiện thăm khám sức khỏe thai phụ cũng như tuần tuổi thai nhi sau đó đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Thai phụ lưu ý, chỉ có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc với thai nhi dưới 6 tuần tuổi, tức là đang ở những tuần đầu của thai kỳ. Thai phụ phá thai đảm bảo khỏe mạnh, tâm lý ổn định và dựa trên quyết định tự nguyện.

Sau khi đã đảm bảo yêu cầu phá thai, thai phụ được kê 2 viên thuốc phá thai. Viên thuốc thứ nhất dùng để làm ngưng sự phát triển của thai nhi, viên thứ hai uống sau viên thứ nhất 48h dưới sự theo dõi và giám sát của các y bác sĩ, để đảm bảo không có biến chứng cũng như thuốc gây ra tác dụng phụ tới thai phụ.

Thai phụ sau khi uống đủ 2 viên thuốc sẽ bắt đầu xuất hiện triệu chứng đau bụng, ra máu cục, thai nhi cũng từ đó theo ra ngoài.

Thai phụ sau khi thực hiện phá thai chú ý nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tránh làm việc nặng cũng như tránh quan hệ tình dục trong vòng ít nhất 1 tháng để cơ thể phục hồi nhanh chóng và không gây ra nhiễm trùng cơ thể.

Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn với những trường hợp thai nhi ít tuần tuổi, tuy nhiên nếu thai phụ lạm dụng sử dụng thuốc phá thai không những gây hại cho sức khỏe, mà còn để lại những biến chứng rủi ro không mong muốn, đặc biệt là tác dụng phụ của thuốc có thể dẫn đến phụ nữ mất đi khả năng sinh sản, có con sau này. Dù phá thai bằng thuốc được đánh giá là một phương pháp phá thai an toàn, tuy nhiên phương pháp này cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định đối với người bệnh nếu thai phụ không chú trọng chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai, cụ thể là:

Dị ứng thuốc

Thuốc tránh thai cũng có nhiều tác dụng phụ trong đó phải kể đến phổ biến là tình trạng thai phụ dị ứng thuốc tránh thai như xuất hiện tình trạng nôn mửa, choáng váng, đau đầu, mệt mỏi, ngứa ngáy, nổi mề đay khắp người… sau khi uống thuốc.

Sót thai

Sót thai là trường hợp hoàn toàn không mong muốn khi thực hiện phá thai nói chung và phá thai bằng thuốc nói riêng đối với thai phụ. Tuy nhiên, việc uống thuốc để đình chỉ thai nghén mà không có can thiệp ngoại khoa nên sẽ khiến thai phụ không biết rõ được rằng thai đã ra hết sau khi uống thuốc phá thai hay không, dễ dẫn đến tình trạng sót thai và thai vẫn phát triển bình thường được.

Nhiễm trùng

Nhiễm trùng sau khi thực hiện phá thai cũng là trường hợp thường gặp với chị em phụ nữ sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc, thậm chí là phá thai bằng can thiệp ngoại khoa. Thai phụ bị nhiễm trùng thường sẽ có cảm giác đau đớn vùng kín, sốt, ốm mệt mỏi, thường xuyên đau bụng dưới, cùng một số biểu hiện khác. Nếu nhiễm trùng sau khi phá thai bằng thuốc không được phát hiện và tìm ra biện pháp chữa trị kịp thời, thai phụ sẽ khó khăn hơn trong lần mang thai sau đó, thậm chí là khó có con hơn.

Băng huyết

Băng huyết là tình trạng sau khi phá thai, thai phụ bị chảy máu liên tục, khiến nhiều thai phụ hoảng sợ và hoang mang, nếu không được xử lý kịp thời để tình trạng băng huyết diễn ra lâu, có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng và khả năng sinh sản sau này của thai phụ.

Viêm nhiễm phụ khoa

Thai phụ sau khi phá thai bằng thuốc không trú trọng việc vệ sinh cơ thể, đặc biệt là vùng kín thường xuyên và sạch sẽ rất dễ gặp phải các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa, không chỉ gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống sinh hoạt của phụ nữ mà còn gia tăng nguy cơ thai phụ khó có con, vô sinh hiếm muộn sau này.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Để phá thai an toàn và không để lại những biến chứng hệ lụy về sau thai phụ, bên cạnh phương pháp phá thai không đau thì tìm kiếm được địa chỉ phá thai uy tín chất lượng cũng là điều vô cùng quan trọng và được nhiều thai phụ quan tâm.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội, đã và đang ứng dụng những phương pháp phá thai hiện đại, tiên tiến giúp không đau, phá thai an toàn, hiệu quả và đảm bảo không gây ra những rủi ro không mong muốn cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thái Hà đáp ứng những tiêu chí đánh giá của một địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng tốt tại Hà Nội, cụ thể là:

 • Phòng khám Thái Hà được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám phá thai, chăm sóc sức khỏe sinh sản… được Sở y tế kiểm định và thông qua quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng.
 • Phương pháp phá thai áp dụng công nghệ hiện đại, tân tiến, đảm bảo hiệu quả, an toàn và không để lại rủi ro nguy hiểm cho người bệnh sau khi thực hiện phá thai an toàn.
 • Dịch vụ y tế tốt, chất lượng cao, có nhiều tiện ích, hỗ trợ người bệnh khám chữa bệnh và phá thai an toàn, thuận lợi, tiết kiệm nhiều thời gian công sức đi lại.
 • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hệ thống trang thiết bị máy móc y tế tiên tiến, tiện nghi, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người bệnh cũng như mang lại sự an tâm hài lòng cho người bệnh khi đến thực hiện phá thai an toàn tại phòng khám.
 • Chi phí phá thai hợp lý, công khai, minh bạch, bên cạnh đó còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn để người bệnh được thăm khám chữa bệnh với chất lượng dịch vụ cao, chi phí thấp.
 • Phòng khám làm việc cả ngoài giờ hành chính từ 8h sáng đến 20h tối mỗi ngày, thuận lợi để người bệnh và thai phụ thu xếp thời gian để tới thăm khám chữa bệnh mà không phải gấp gáp thời gian cũng như gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Phòng khám đa khoa Thái Hà trong hơn 10 năm hoạt động trong ngành y tế đã và đang thực hiện sứ mệnh cao cả “vì sức khỏe cộng đồng”, đồng hành và chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc, tin cậy của đông đảo người bệnh không chỉ ở Hà Nội mà còn ở những vùng lân cận tìm đến. Thai phụ lựa chọn đến phòng khám Thái Hà để thực hiện phá thai an toàn có thể yên tâm về phương pháp phá thai áp dụng tại phòng khám đều là những phương pháp an toàn, quy trình thực hiện chuyên nghiệp, phối hợp với hệ thống kỹ thuật công nghệ phá thai tân tiến, ngăn ngừa tối đa hệ lụy sau phá thai xảy ra với người bệnh. Bên cạnh đó, quy trình phá thai được thực hiện và có sự theo dõi giám sát của các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, làm việc tâm huyết, chu đáo với người bệnh nhằm đảm bảo quy trình phá thai diễn ra an toàn, thành công và không gây đau đớn cho người bệnh.

Trên đây là bài viết giải đáp những thắc mắc của người bệnh, bạn đọc, đặc biệt là thai phụ về chi phí phá thai an toàn cùng những hiểu biết nhất định về hai phương pháp phá thai thông dụng và hiệu quả hiện nay đó là phá thai bằng thuốc và hút thai an toàn không đau. Từ đó, mong rằng bài viết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy trình phá thai an toàn, mức chi phí phá thai an toàn hợp lý và lựa chọn được địa chỉ phá thai phù hợp, chất lượng và uy tín. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về thăm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe hay những hiểu biết về phá thai an toàn cần được giải đáp, thai phụ, người bệnh cùng bạn đọc có thể gọi ngay tới số hotline của chúng tôi hoặc trung tâm chăm sóc bệnh trực tuyến miễn phí để được hỗ trợ kịp thời.

Liên kết liên quan

Bài viết trên trang web:

Danh sách 22 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất uy tín ở Hà Nội

Giải đáp: Các phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội, danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội, phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội, phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội, phòng khám tốt nhất Hà Nội, phòng khám uy tín tại Hà Nội...sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết sau đây.

Hiện nay, người bệnh thường có xu hướng đi khám chữa bệnh tại danh sách các phòng khám đa khoa tại Hà Nội để quá trình đi khám chữa bệnh được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội hay địa chỉ phòng khám đa khoa tại Hà Nội làm việc ngoài giờ hành chính có chất lượng khám chữa bệnh tốt đang là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người bệnh.

TOP 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân tốt, uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao thì lại càng có nhiều cơ sở y tế mở ra để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, để lựa chọn được một phòng khám đa khoa Hà Nội uy tín không phải là một việc đơn giản. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn phòng khám để đi khám chữa bệnh.

 • Một phòng khám đa khoa tốt ở Hà Nội là cơ sở y tế có giấy phép hoạt động công khai của Bộ y tế theo đúng quy định.
 • Một phòng khám đa khoa tại Hà Nội cần đảm bảo cần hội tụ được đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật cao, kiến thức y khoa sâu rộng và có kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm.
 • Phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội uy tín cần có cơ sở hạ tầng có quy mô to, khang trang và thoải mái, rộng rãi. Hệ thống phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng chờ được vệ sinh sạch sẽ, khử trùng tuyệt đối.
 • Một phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội cần được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, nhập khẩu máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh được chính xác và nhanh chóng nhất.
 • Nằm trong danh sách các phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội thì cần có phương pháp chữa bệnh tân tiến, hiện đại giúp mang lại kết quả điều trị bệnh cao.
 • Một phòng khám tư nhân tại Hà Nội cần đảm bảo chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt, đội ngũ nhân viên y tế thân thiện và nhiệt tình với bệnh nhân.
 • Một phòng khám uy tín ở Hà Nội cần đảm bảo các thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, người bệnh không cần tốn thời gian chờ đợi xếp hàng lấy số.
 • Một phòng khám tốt ở Hà Nội cần đảm bảo chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch và niêm yết đúng giá theo quy định của Bộ y tế.
 • Một phòng khám tốt nhất Hà Nội cần có hồ sơ bệnh án, thông tin của người bệnh phải được cam kết bảo mật, giữ kín tuyệt đối.

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu/ Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi hoặc kết bạn zalo (miễn phí)

Danh sách 22 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất uy tín ở Hà Nội

Giới thiệu qua danh sách 20 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất uy tín Hà Nội để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Phòng khám đa khoa Hà Nội Bệnh viện Bạch Mai
 3. Phòng khám đa khoa Bệnh viện 108
 4. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Việt Đức
 5. Phòng khám đa khoa Bệnh viện đại học Y Hà Nội
 6. Phòng khám đa khoa Bệnh viện E
 7. Phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh
 8. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Thanh Nhàn
 9. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Đức Giang
 10. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Nông Nghiệp
 11. Phòng khám đa khoa Đống Đa Hà Nội
 12. Phòng khám đa khoa Bệnh viện 103
 13. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Bưu điện
 14. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
 15. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Xanh Pôn
 16. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 17. Phòng khám đa khoa Bệnh viện K
 18. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Giao thông Vận tải
 19. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Đại học Quốc Gia
 20. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Hữu Nghị
 21. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương
 22. Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp

Thấu hiểu được tầm quan trọng trong vấn đề lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt đang nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Dưới đây là danh sách top 10 địa chỉ phòng khám đa khoa tư nhân tốt uy tín Hà Nội đang nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người bệnh.

1. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong top danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt tại Hà Nội. được không chỉ người bệnh thủ đô mà còn được người bệnh các tỉnh thành tin tưởng lựa chọn gửi gắm sức khỏe. Kể từ khi thành lập cho đến nay, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên tại phòng khám luôn không ngừng cố gắng nỗ lực để tạo nên thương hiệu khám chữa bệnh riêng của mình.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

??Thông tin liên hệ tư vấn và đăng ký khám bệnh

 • ✅Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, gần Đại Học Thủy Lợi, gần Đại Học Công Đoàn).
 • ✅Giờ làm việc tại phòng khám từ 8h00 – 20h00 (các ngày trong tuần)
 • ✅Tư vấn nhanh với bác sĩ 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & kết bạn Zalo
 • ✅Fanpage: https://m.me/suckhoetaihanoi
 • ✅Website: https://phongkhamthaiha.com

??Danh sách các dịch vụ ưu đãi tại phòng khám Thái Hà

Đội ngũ bác sĩ: 5⭐ Trình độ chuyên môn
Công nghệ điều trị: 5⭐ Công nghệ hiện đại
Cơ sở hạ tầng: 5⭐ Sang trọng, đẳng cấp
Tư vấn online: 5⭐ Chất lượng tư vấn
Mức độ hài lòng: 5⭐ Nam giới hài lòng
Khám phụ khoa tổng quát 9 hạng mục chỉ với 320.000 đồng + giảm 30% chi phí tiểu phẫu
Khám nam khoa tổng quát với 9 hạng mục chỉ với 320.000 đồng + giảm 30% chi phí tiểu phẫu
Khám trĩ, soi hậu môn chỉ với 320.000 đồng + giảm 30% chi phí tiểu phẫu
Kiểm tra thai sớm, siêu âm 4D, Kiểm tra công thức máu chỉ với 260.000 đồng + Giảm 30% chi phí tiểu phẫu
Khám sinh lý ở nam giới 4 hạng mục chỉ với 260.000 đồng + giảm 30% chi phí tiểu phẫu

Yếu tố đánh giá độ tin cậy tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà được xem là cơ sở y tế uy tín, chất lượng sở hữu số lượng bệnh nhân lớn. Hầu hết những bệnh nhân đã từng có quá trình thăm khám và điều trị bệnh lý tại phòng khám đều cảm thấy vô cùng hài lòng và cho đánh giá rất cao về kết quả mà mình nhận được sau quá trình chữa trị bệnh. Sỡ dĩ phòng khám Thái Hà được người bệnh tin tưởng gửi gắm sức khỏe như vậy là bởi một số những ưu điểm sau:

Vị trí địa lý thuận lợi

Có vị trí địa lý đẹp, nằm tọa lạc tại vị trí “kim cương” – nơi mọi phương tiện giao thông di chuyển thuận lợi. Phòng khám là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên khoa uy tín đã được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép và hoạt động khám chữa bệnh dưới quyền kiểm soát của Sở y tế.

Đăng ký khám chữa bệnh nhanh chóng

Phòng khám ra đời với sứ mệnh giúp giảm bớt gánh nặng quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện đa khoa tuyến trung ương đầu ngành nên có thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, người bệnh không cần mất thời gian chờ đợi.

Ưu đãi tại phòng khám

 • Gói thăm khám tổng quát sức khỏe chỉ với giá 320.000 đồng.
 • Giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu.

ưu đãi khám nam khoa và phụ khoa tổng quát

Ưu đãi gói khám nam khoa và phụ khoa tổng quát chỉ với 320k với 9 hạng mục kiểm tra và giảm 30% chi phí tiểu phẫu

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại phòng khám là những người bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng tham gia công tác tại nhiều bệnh viện lớn. Ngoài ra, bác sĩ còn không ngừng nâng cao trình độ qua quá trình tham gia nhiều hội thảo nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.

Nhân viên y tế tại phòng khám có tác phong làm việc nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ y tá tận tụy hết lòng chăm sóc người bệnh như với người thân của mình.

Cơ sở vật chất hiện đại

Ban lãnh đạo phòng khám Thái Hà chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, lịch sự. Không gian phòng khám sạch sẽ, trong lành giúp người bệnh cảm thấy thoải mái vô cùng.

Thiết bị máy móc hiện đại

Để quá trình chẩn đoán bệnh được chính xác, phòng khám chú trọng nhập khẩu máy móc, thiết bị y tế hiện đại. Dụng cụ y tế được sát khuẩn, khử trùng sạch sẽ trước khi sử dụng.

Giờ giấc hoạt động hợp lý ngoài giờ hành chính

Phòng khám đa khoa Thái Hà có dịch vụ y tế chất lượng, người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch khám qua số hotline hoặc qua chat online.

Khung giờ làm việc của phòng khám linh động từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, người bệnh có thể thoải mái đi khám chữa bệnh mà không lo ảnh hưởng đến công việc.

Chi phí khám chữa công khai

Phòng khám Thái Hà có chi phí thăm khám và điều trị bệnh công khai, minh bạch. Phòng khám đưa ra bảng giá chi tiết từng khoản cho bệnh nhân nắm rõ và cam kết có mức chi phí điều trị bệnh theo đúng quy định.

Bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối, hồ sơ bệnh án của người bệnh được lưu trữ và cam kết không tiết lộ ra ngoài cho bên thứ 3 biết. Vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm và ổn định tâm lý để khám chữa bệnh.

Để tri ân bệnh nhân, phòng khám còn liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Khuyến mãi trọn gói khám tổng quát chỉ 320.000 đồng và giảm 30% chi phí tiểu phẫu chữa trị bệnh.

Tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo phòng khám đa khoa Thái Hà

Với sứ mệnh trở thành một cơ sở y tế có chất lượng chăm sóc sức khỏe hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Ban lãnh đạo phòng khám Thái Hà luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Hiện nay, ban lãnh đạo của phòng khám chú trọng đầu tư nguồn lực và xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Tại thời điểm hiện tại, lãnh đạo phòng khám đã mời được rất nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi về làm việc tại phòng khám. Tiêu biểu như: bác sĩ Nguyễn Duy Mến, bác sĩ Vũ Hồng Lân, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn,… Các bác sĩ đều là người có trình độ cao, chuyên môn giỏi và đã từng có kinh nghiệm công tác tại nhiều bệnh viện tuyến trung ương.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Đội ngũ nhân viên y tế đang làm việc tại phòng khám được tuyển chọn kỹ càng và được tập huấn nghiệp vụ thường xuyên. Lãnh đạo phòng khám loại bỏ những thành phần không đủ phẩm chất và năng lực ra khỏi đội ngũ nhân viên để hướng đến một đội ngũ nguồn nhân lực chuyên nghiệp nhất.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Đội ngũ bác sĩ đang làm việc tại phòng khám Thái Hà

Để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh được chính xác và an toàn nhất, lãnh đạo phòng khám đã dành ra một khoản chi phí để bảo dưỡng và thay thế, mua máy móc, kỹ thuật hiện đại.

Để khắc phục được những nhược điểm, cải tiến chất lượng khám chữa bệnh được tốt hơn. Ban lãnh đạo luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của bệnh nhân để điều chỉ hợp lý, mang đến sự hài lòng nhất cho người bệnh.

Hiện nay, tại phòng khám Thái Hà còn diễn ra nhiều hội thảo y học và có liên kết tổ chức hội chuẩn với nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Lĩnh vực hoạt động khám chữa bệnh của phòng khám Thái Hà

Phòng khám 11 Thái Hà được đánh giá là cơ sở y tế hoạt động đa dạng và phong phú rất nhiều lĩnh vực bệnh. Hiện nay, tại phòng khám đang thực hiện tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý sau:

 • Bệnh phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm buồng trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, lạc nội mạc cổ tử cung, u nang buồng trứng,…
 • Bệnh nam khoa: Viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, bệnh lý về bao quy đầu, liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,…
 • Bệnh xã hội: Sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục.
 • Bệnh lý hậu môn – trực tràng: Trĩ nội, trĩ ngoại, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn, áp xe hậu môn, rò hậu môn,…
 • Chăm sóc sức khỏe sinh sản: Vô sinh – hiếm muộn, siêu âm thai, kiểm tra sức khỏe thai phụ.
 • Phá thai an toàn: Thực hiện 3 phương pháp phá thai bao gồm: Phá thai bằng thuốc, hút thai chân không, nạo thai.
 • Chữa hôi nách tận gốc bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.
 • Phẫu thuật thẩm mỹ: vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo,…

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà có quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, Một quy trình khám bệnh chuẩn của phòng khám được diễn ra theo trình tự đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Đăng ký khám

Bệnh nhân khi có nhu cầu khám chữa bệnh có liên hệ tới số hotline hoặc chat online để tiến hành hẹn lịch khám. Người bệnh khi hẹn lịch khám trước sẽ nhận được ưu đãi khám chữa bệnh mà phòng khám đang áp dụng.

Bước 2: Thăm khám cùng với bác sĩ chuyên khoa

Sau khi đăng ký khám xong đến phòng khám bạn sẽ đưa mã hẹn cho nhân viên y tế. Lúc này, nhân viên y tế sẽ tiến hành làm thủ tục khám bệnh trong khoảng 5 phút. Hoàn tất thủ tục bạn sẽ đi đến phòng khám của bác sĩ để thăm khám lâm sàng. Nếu cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện một số xét nghiệm.

Bước 3: Thực hiện xét nghiệm

Bạn xuống phòng kế toán đóng tiền sau đó tiến hành làm xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ. Thời gian có kết quả xét nghiệm là bao lâu sẽ tùy thuộc vào xét nghiệm mà bạn thực hiện.

Bước 4: Điều trị

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và sức khỏe mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp chữa bệnh phù hợp. Nếu người bệnh đồng ý với lộ trình điều trị bệnh này thì xuống hoàn tất thủ tục rồi bắt đầu điều trị bệnh luôn. Quá trình điều trị bệnh có thể phải đi lại nhiều lần nên người bệnh cần phải kiên trì, tuyệt đối không được bỏ dở.

Bước 5: Tái khám

Kết thúc điều trị, để chắc chắn bệnh đã khỏi hẳn hay chưa thì người bệnh cần phải quay lại cơ sở y tế để tái khám.

Đánh giá của bệnh nhân sau quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà

Chị Liên (Trung Kính – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi vừa trải qua quá trình chữa hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Nhờ phương pháp chữa bệnh hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hiện nay, tình trạng hôi nách của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn.”

Anh Hiếu (Nam Đồng – Hà Nội): “Phòng khám đa khoa Thái Hà là cơ sở y tế ruột của tôi. Bởi nơi đây có chất lượng khám chữa bệnh rất tốt, hơn nữa cơ sở hạ tầng lại còn khang trang, lịch sự và sạch sẽ. Quá trình tôi đi khám bệnh được nhân viên y tế hướng dẫn và chăm sóc rất nhiệt tình.”

Bạn Trúc (Thái Nguyên) nhận xét: “Tôi do mang thai ngoài ý muốn nên quyết định chọn phá thai tại phòng tư nhân cho kín đáo. Được bạn bè giới thiệu về phòng khám phá thai Thái Hà nên tôi đã quyết định lựa chọn. Nhờ tay nghề cao, kỹ thuật giỏi cùng trang thiết bị y tế hiện đại, ca phá thai của tôi đã diễn ra thành công tuyệt đối. Sau phá thai, sức khỏe của tôi ổn định, không biến chứng và chức năng sinh lý được bảo đảm an toàn.

2. Phòng khám đa khoa Hà Nội Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội.
 • Lịch làm việc: Thứ Hai - Thứ 7 (Cấp cứu bệnh nhân 24/7)

Phòng khám đa khoa Hà Nội tại Bệnh viện Bạch Mai mang đến một trải nghiệm y tế toàn diện và chuyên nghiệp cho bệnh nhân. Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm và có kinh nghiệm, bệnh viện cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cộng đồng.

Khi đến khám đa khoa tại Bệnh viện Bạch Mai bệnh nhân sẽ được đón tiếp một cách nhiệt tình và chu đáo. Quá trình tiếp nhận và đăng ký được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả để tiết kiệm thời gian chờ đợi. Bệnh viện Bạch Mai sử dụng công nghệ tiên tiến và các trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo chẩn đoán chính xác và quy trình khám bệnh hiệu quả.

Bệnh viện Bạch Mai cung cấp đa dạng các chuyên khoa, bao gồm nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa, tim mạch, điều trị ung thư và nhiều chuyên khoa khác. Điều này đảm bảo rằng bệnh nhân có thể nhận được chăm sóc tận tâm và chuyên môn tại cùng một địa điểm, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của họ.

Ngoài ra, Bệnh viện Bạch Mai cũng đặc biệt chú trọng vào việc nâng cao kiến thức y tế cộng đồng. Bằng cách tổ chức các chương trình giảng dạy, tư vấn và hướng dẫn về sức khỏe, bệnh viện góp phần vào việc tăng cường nhận thức về phòng ngừa bệnh tật và đảm bảo sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Với tầm nhìn và sứ mệnh nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám đa khoa, nơi mà sự chất lượng và sự quan tâm đến sức khỏe của bệnh nhân được đặt lên hàng đầu.

3. Phòng khám đa khoa Bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện 108 tại Hà Nội là một phòng khám đa khoa thuộc tuyến cuối, được quản lý trực tiếp bởi Bộ Quốc phòng. Điều này đã tạo niềm tin và sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân khi họ cần khám và điều trị bệnh.

Khi bệnh nhân đến bệnh viện, họ sẽ được chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện kiểm tra và các xét nghiệm cần thiết trực tiếp. Sau khi xác định được nguyên nhân và tình trạng bệnh chính xác, bệnh nhân sẽ được tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. Bệnh viện cũng đã đầu tư nhiều máy móc và thiết bị y tế tiên tiến để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh hiệu quả nhất. Vì vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây để khám chữa bệnh.

Tuy nhiên, như nhiều bệnh viện công lập khác, bệnh viện cũng thường gặp tình trạng quá tải. Để giảm thời gian chờ đợi, bệnh nhân nên đến khám sớm vào buổi sáng hoặc đăng ký các gói khám bệnh theo yêu cầu.

Phòng khám đa khoa tại Hà Nội - Bệnh viện 108 không chỉ nổi tiếng với sự tin tưởng và lựa chọn của bệnh nhân, mà còn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ y tế. Bệnh viện này không ngừng nỗ lực để đáp ứng và cải thiện sự hài lòng của bệnh nhân.

Môi trường tại Bệnh viện 108 được xây dựng với tiêu chuẩn cao và trang thiết bị hiện đại, từ phòng khám đa khoa chuyên khoa đến phòng xét nghiệm và phòng mổ. Đội ngũ y bác sĩ tại đây được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tế, đảm bảo mang lại sự an tâm và chăm sóc tận tâm cho bệnh nhân.

Ngoài ra, Bệnh viện 108 cũng chú trọng đến việc nâng cao năng lực cả về phương diện chẩn đoán và điều trị bệnh. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, hội thảo và nghiên cứu để cập nhật kiến thức y khoa mới nhất. Điều này đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ nhận được phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại nhất.

Bệnh viện cũng chú trọng đến việc nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân trong quá trình điều trị. Họ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân tiếp cận dịch vụ y tế thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin và hệ thống quản lý hồ sơ bệnh án điện tử. Điều này giúp giảm thời gian chờ đợi, nâng cao hiệu quả chẩn đoán và thuốc chữa bệnh, đồng thời tăng tính minh bạch và tiện ích cho bệnh nhân.

Không chỉ chú trọng đến việc chữa bệnh, Bệnh viện 108 còn đẩy mạnh công tác phòng ngừa bệnh và tư vấn sức khỏe. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế sẵn sàng chia sẻ thông tin về cách sống lành mạnh, các biện pháp phòng tránh bệnh và tư vấn sức khỏe cho người bệnh.

4. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám đa khoa ở Hà Nội - Bệnh viện Việt Đức là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân khi cần khám và điều trị bệnh. Với danh tiếng uy tín và chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nhiều người tin tưởng, bệnh viện này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện Việt Đức được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, và đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết. Đặc biệt, các thiết bị y tế hiện đại này được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo khả năng khám chữa bệnh hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó, việc khám và điều trị bệnh tại đây đảm bảo chính xác và mang lại hiệu quả cao nhất.

Mức chi phí điều trị tại bệnh viện được công khai minh bạch, giúp bệnh nhân an tâm hơn khi đến đây. Tuy nhiên, vì đây là một bệnh viện chất lượng, lượng bệnh nhân đến khám tại đây luôn đông đảo. Do đó, để tiết kiệm thời gian, người bệnh nên sắp xếp thời gian khám sớm và làm thủ tục đăng ký để lấy số đợi.

Đánh giá trải nghiệm khi đi khám đa khoa ở Bệnh viện Việt Đức

Tôi đã có trải nghiệm khám đa khoa tại Phòng khám đa khoa Bệnh viện Việt Đức và thực sự ấn tượng với chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Ngay từ khi bước vào phòng khám, tôi đã cảm nhận được không gian khang trang và hiện đại. Các thiết bị y tế hiện đại và tiện ích được sắp xếp gọn gàng, tạo nên một môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Đội ngũ y bác sĩ và y tá luôn lịch sự, thân thiện và chu đáo trong việc hướng dẫn và chăm sóc tôi.

Quá trình khám bệnh diễn ra một cách tỉ mỉ và chi tiết. Bác sĩ lắng nghe và tư vấn tận tâm về triệu chứng và lịch sử bệnh của tôi. Từ đó, ông ấy đã đặt các câu hỏi sâu sắc và tiến hành các xét nghiệm cần thiết để đưa ra chẩn đoán chính xác. Bác sĩ giải thích một cách dễ hiểu về tình trạng sức khỏe của tôi và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Điều tuyệt vời là tôi không cảm thấy áp lực về mặt tài chính khi điều trị tại Phòng khám đa khoa Bệnh viện Việt Đức. Mức chi phí được thông báo một cách rõ ràng và công khai, giúp tôi an tâm về việc thanh toán. Tôi cũng đánh giá cao sự hiệu quả của quy trình điều trị và sự tiến bộ mà tôi đã đạt được sau mỗi lần khám và điều trị.

Sau cùng, tôi muốn nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc đặt lịch hẹn trước khi đến khám tại Phòng khám đa khoa Bệnh viện Việt Đức. Bởi vì nơi này rất phổ biến và luôn đông đúc, việc có lịch hẹn trước giúp tôi tránh thời gian chờ đợi lâu và được ưu tiên chăm sóc một cách nhanh chóng.

5. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa uy tín ỏ Hà Nội - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chắc hẳn là một cái tên không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Đây là một bệnh viện công lập tuyến Trung ương, là cái nôi đầu ngành chuyên đào tạo lên những người thầy thuốc giỏi cả nước. Bệnh viện tuy chỉ mới được thành lập vào năm 2008 nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện đã được người bệnh đánh giá rất cao.

Bệnh viện đại học y Hà Nội được chia thành 6 trung tâm, 14 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng, 7 phòng chức năng và 3 quầy thuốc. Cùng với đó là hơn 1000 cán bộ nhân viên. Hiện nay, chất lượng khám chữa bệnh tại đây đang được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và đáng tin cậy cho cộng đồng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo tại những trường y hàng đầu, bệnh viện cam kết đem đến sự chăm sóc chuyên nghiệp và tận tâm đối với mỗi bệnh nhân.

Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến, phòng khám đa khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đa dạng, từ những bệnh lý thông thường đến những trường hợp phức tạp. Bệnh viện đặt sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình y tế và tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, an toàn và đáng tin cậy.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế bằng việc đầu tư vào nghiên cứu và công nghệ y tế tiên tiến. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn cập nhật kiến thức mới nhất và áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận dịch vụ y tế bằng việc cung cấp nhiều gói dịch vụ và hình thức thanh toán linh hoạt. Đội ngũ nhân viên tận tâm và thân thiện sẽ hỗ trợ bệnh nhân từ quá trình đăng ký, tư vấn chẩn đoán đến quá trình điều trị và theo dõi sau điều trị.

Phòng khám đa khoa uy tín - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cam kết đồng hành cùng bệnh nhân trên hành trình chăm sóc sức khỏe, mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho mọi người.

6. Phòng khám đa khoa Bệnh viện E

 • Địa chỉ: 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám đa khoa của Bệnh viện E là nơi chuyên tiếp nhận những bệnh nhân có những ca bệnh khó chữa từ tuyến dưới chuyển lên. Bệnh viện đã thành công trong việc thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật sọ não, phẫu thuật tim kín và tim hở, thay khớp háng, và tạo hình thân đốt sống bằng xi măng.

Bệnh viện E là một trung tâm khám đa khoa uy tín, nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và đội ngũ y tế hàng đầu. Phòng khám đa khoa của bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ tận tâm và giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực khác nhau như nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, nhi khoa và nhiều chuyên ngành y khoa khác.

Phòng khám đa khoa của Bệnh viện E được trang bị các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Từ quá trình tiếp nhận ban đầu đến quá trình điều trị và theo dõi sau khi xuất viện, sự an toàn và sự chăm sóc chất lượng cao luôn được đặt lên hàng đầu.

Khám đa khoa tại Bệnh viện E không chỉ tập trung vào việc chữa bệnh mà còn đề cao việc phòng ngừa và duy trì sức khỏe. Đội ngũ y tế luôn sẵn lòng cung cấp các dịch vụ tư vấn về dinh dưỡng, lối sống lành mạnh và các biện pháp phòng ngừa bệnh tật. Sự đồng hành và hỗ trợ toàn diện của Bệnh viện E giúp bệnh nhân có thể duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và năng động.

Với cam kết về chất lượng dịch vụ, phòng khám đa khoa uy tín tại Bệnh viện E đã xây dựng được lòng tin và sự tin tưởng từ cộng đồng bệnh nhân. Bệnh viện E không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và tiếp tục là một địa chỉ tin cậy cho sức khỏe của mọi người.

7. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8h-20h30 hàng ngày từ thứ Hai đến Thứ Bảy

phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng là một phòng khám chuyên khoa uy tín không thể không nhắc đến trong top 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt tại Hà Nội. Phòng khám với mô hình khám bệnh Hospital – Hotel – Home đang là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, tại phòng khám thực hiện tư vấn, thăm khám và điều trị tất cả các lĩnh vực bệnh. Bao gồm từ bệnh nam khoa, phụ khoa, xã hội cho đến phá thai an toàn, hôi nách hay tạo hình thẩm mỹ vùng kín.

Bên cạnh lĩnh vực khám chữa bệnh đa dạng, phòng khám còn chú trọng đầu tư phương pháp chữa bệnh hiện đại và xây dựng cơ sở hạ tầng sạch sẽ, lịch sự. Vì vậy, quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám khiến cho người bệnh cảm thấy vô cùng hài lòng.

Phòng khám Hưng Thịnh tuy là một phòng khám tư nhân nhưng có chi phí khám chữa bệnh rất phải chăng. Tất cả mọi khoản chi phí khám chữa bệnh đều minh bạch và rõ ràng cho bệnh nhân nắm rõ. Hơn nữa, tại phòng khám còn liên tục triển khai nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn khiến cho người bệnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí khám chữa bệnh.

Hiện nay, để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người, ban lãnh đạo phòng khám đang không trừng cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ. Lựa chọn khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, chắc chắn người bệnh sẽ hài lòng.

8. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện quy mô lớn trực thuộc Bộ y tế. Bệnh viện có khoảng 12 chuyên khoa, 700 giường bệnh và hơn 1000 cán bộ nhân viên đang làm việc.

Để cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả điều trị bệnh cao. Bệnh viện Thanh Nhàn đã hội tụ được những người thầy thuốc lâu năm, chuyên gia tư vấn trong và ngoài nước. Đối với quá trình điều trị bệnh, bệnh viện còn ứng dụng phương pháp chữa bệnh hiện đại, tiên tiến.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh một cách tốt nhất, bệnh viện còn chú trọng phát triển dịch vụ chất lượng. Khu ăn uống, thư viện, phòng hội thảo, quán cafe được đặc biệt quan tâm. Từ đó, người bệnh có cảm giác vô cùng thoải mái khi có quá trình khám chữa bệnh tại đây.

9. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Đức Giang

Địa chỉ: 54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện Đức Giang là bệnh viện đa khoa hạng I, phòng khám đa khoa của bệnh viện đang là điểm đến tin tưởng của số đông bệnh nhân. Hiện nay, phòng khám đa khoa của bệnh viện Đức Giang có 420 giường bệnh, 45 khoa, 6 đơn nguyên cùng 26 khoa. Tập trung tại phòng khám là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có chuyên môn và trình độ kỹ thuật cao.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, phòng khám còn có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Ban lãnh đạo bệnh viện còn không ngừng nỗ lực để nâng cấp chất lượng khám chữa bệnh. Từ đó, người bệnh có hiệu quả điều trị bệnh cao đúng như mong muốn của bản thân.

10. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Nông Nghiệp

Địa chỉ: Km13 + 500 Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Phòng khám đa khoa ở Hà Nội - Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp đã từ lâu trở thành địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín và được nhiều người lựa chọn để khám và điều trị bệnh tại Hà Nội.

Khi đi khám đa khoa tại Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp, bạn sẽ được trải qua quy trình khám chuyên nghiệp và nhận được dịch vụ tận tâm từ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại đây. Trước khi khám, bạn có thể đặt lịch hẹn trước để tránh chờ đợi lâu và đảm bảo được thời gian khám thuận tiện.

Khi tới phòng khám, bạn sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ y tá và hướng dẫn điền thông tin y tế cần thiết. Sau đó, bạn sẽ được gọi vào phòng khám, nơi một bác sĩ chuyên gia sẽ thăm khám và lắng nghe các triệu chứng và mô tả về tình trạng sức khỏe của bạn. Bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra lâm sàng và phân tích kết quả để đưa ra chẩn đoán chính xác về bệnh tình của bạn.

Sau khi đưa ra chẩn đoán, bác sĩ sẽ giải thích cho bạn về bệnh lý, tình trạng sức khỏe và các phương pháp điều trị khả dụng. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn về cách thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe và điều trị tại nhà (nếu có). Nếu cần, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và đưa ra lời khuyên về liều lượng và cách sử dụng.

Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp cũng cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và điều trị nội trú và ngoại trú cho các bệnh lý phức tạp hơn. Nếu bạn cần, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn về quy trình nhập viện và tiếp tục theo dõi sức khỏe của bạn trong thời gian dài.

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu, đồng thời tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho bệnh nhân trong quá trình điều trị và phục hồi.

11. Phòng khám đa khoa Đống Đa Hà Nội

 • Địa chỉ: Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa quận Đống Đa Hà Nội là một phòng khám trực thuộc Sở y tế Hà Nội được thành lập từ những ngày đầu giải phóng thủ đô. Hiện nay, phòng khám đã được đổi tên thành bệnh viện đa khoa Đống Đa. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tâm, tận tụy với ngành cùng với đội ngũ y tá có trách nhiệm, giàu lòng nhân ái.

Trong suốt thời gian qua, bệnh viện luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để làm hài lòng nhất quá trình khám chữa cho người bệnh. Kế thừa 2 nền y học đông và tây cùng việc ứng dụng phương pháp điều trị mới, bệnh viện cho hiệu quả chữa trị bệnh cao vượt trội.

12. Phòng khám đa khoa Bệnh viện 103

 • Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Phòng khám tại Bệnh viện 103, Hà Nội, đã trở thành địa chỉ quen thuộc được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để khám và điều trị bệnh. Hiện nay, bệnh viện cung cấp dịch vụ khám và điều trị đa chuyên khoa cho cả cán bộ trong ngành và người dân.

Trải nghiệm khám đa khoa tại Bệnh viện 103, Hà Nội, là một trải nghiệm đáng tin cậy và chất lượng. Tôi đã có cơ hội được trải qua quá trình khám và điều trị bệnh tại đây, và tôi không thể không chia sẻ về những ấn tượng tích cực mà tôi nhận được.

Trước hết, tôi rất ấn tượng với đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện 103. Họ là những chuyên gia có trình độ cao, tận tâm và tận hưởng một sự chuyên nghiệp không thể phủ nhận. Họ đã lắng nghe và tư vấn một cách chi tiết về tình trạng sức khỏe của tôi, và đặt lợi ích và sự thoải mái của bệnh nhân lên hàng đầu. Nhờ vào kiến thức và kỹ năng chuyên môn, họ đã giúp tôi hiểu rõ về bệnh tình của mình và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Ngoài ra, Bệnh viện 103 cũng đáng khen ngợi về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến và hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại, giúp bác sĩ chẩn đoán và đánh giá bệnh tình một cách chính xác và nhanh chóng. Điều này không chỉ tạo ra sự tin tưởng và an tâm cho tôi mà còn cho thấy cam kết của bệnh viện đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao trong quá trình khám và điều trị.

Hơn nữa, quy trình tiếp nhận và đặt lịch hẹn tại Bệnh viện 103 cũng rất thuận tiện và nhanh chóng. Tôi không gặp phải sự chờ đợi lâu và quản lý thời gian của bệnh viện là rất hiệu quả. Đội ngũ nhân viên y tế và tiếp tân rất thân thiện và chuyên nghiệp, luôn tạo ra một môi trường thoải mái và tận hưởng cho bệnh nhân.

13. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Bưu điện

 • Địa chỉ: Số 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phòng khám tại Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện là một trong những phòng khám đa khoa đã và đang đạt được thành tựu đáng kinh ngạc trong việc khám chữa bệnh, đồng hành với bệnh nhân trong quá trình điều trị và nâng cao chất lượng y tế cũng như sự tin tưởng của bệnh nhân đối với khả năng hiệu quả trong khám chữa bệnh của các cơ sở y khoa trong nước.

Phòng khám tại Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện là một địa chỉ đáng tin cậy để khám chữa bệnh đa khoa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đảm bảo mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao và an toàn cho bệnh nhân.

Đến phòng khám tại Bệnh viện Bưu Điện, bệnh nhân sẽ được tiếp đón và tư vấn một cách chu đáo. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp sẽ lắng nghe và đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Họ sẽ tiến hành các cuộc khám cận lâm sàng tỉ mỉ và đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhằm đảm bảo sự khỏe mạnh và phục hồi nhanh chóng cho bệnh nhân.

Ngoài ra, phòng khám cũng cam kết đảm bảo môi trường sạch sẽ, vệ sinh và an toàn. Tất cả các quy trình y tế được thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân.

Hơn nữa, Phòng khám tại Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế của mình thông qua việc áp dụng những công nghệ tiên tiến và các phương pháp mới nhất trong lĩnh vực y tế. Điều này giúp đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất và kết quả điều trị tối ưu.

Với uy tín và thành tựu đã đạt được, phòng khám tại Hà Nội - Bệnh viện Bưu Điện là một lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa đáng tin cậy và chất lượng.

14. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đi khám đa khoa tại đây, bạn sẽ được đảm bảo sự chăm sóc y tế chất lượng và đáng tin cậy. Phòng khám trang bị các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, giúp đội ngũ y bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả.

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa này rất đa dạng, bao gồm khám tổng quát, khám nội tiết, khám tim mạch, khám da liễu, khám phụ khoa, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ được hưởng lợi từ sự tư vấn chuyên nghiệp và phương pháp điều trị tiên tiến, đảm bảo giảm thiểu tối đa các biến chứng và tối ưu hóa quá trình phục hồi sức khỏe.

Ngoài ra, phòng khám cũng cam kết tạo môi trường thân thiện và thoải mái cho bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chu đáo sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình khám và điều trị, giúp bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng vào quyết định chăm sóc sức khỏe của mình.

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, phòng khám đa khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc khám và điều trị các vấn đề sức khỏe của bạn.

15. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Xanh Pôn

 • Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện Xanh Pôn được thành lập năm 1970, phòng khám đa khoa của bệnh viện là cơ sở y tế uy tín nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người bệnh. Khi mới thành lập, bệnh viện chỉ có khoảng 6 bác sĩ là người Pháp cùng với khoảng 90 người bệnh và thiết bị y tế đơn giản. Bệnh viện Xanh Pôn hợp nhất với 4 cơ sở y tế, đó là: Bệnh viện khu phố Ba Đình, bệnh viện ngoại khoa Saint Paul, phòng khám phụ khoa Hà Nội và bệnh viện B Nhi khoa.

Trải qua rất nhiều năm xây dựng và nâng cấp, nay bệnh viện đã có cơ sở hạ tầng khang trang và máy móc, kỹ thuật khám bệnh hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

Người bệnh nếu như có nhu cầu đi khám bệnh có thể tin tưởng lựa chọn phòng khám đa khoa của bệnh viện. Thời gian làm việc là từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính. Lưu ý: Các bạn nên chủ động đi khám sớm để đỡ mất thời gian.

16. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: 929 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, một trong số các bệnh viện đa khoa hàng đầu của Hà Nội, đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy không chỉ trong lĩnh vực sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng.

Với hơn 40 năm phát triển và nỗ lực, bệnh viện này tập trung sự hiện diện của nhiều bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đạt chuẩn, và được trang bị đầy đủ các loại máy móc và thiết bị hiện đại để mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đây là lựa chọn lý tưởng cho phòng khám đa khoa tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng khi đến khám và điều trị bệnh.

Khi bạn quyết định đi khám đa khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và uy tín. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và điều trị tận tâm từ các chuyên gia trong lĩnh vực y tế.

Bệnh viện này cung cấp đa dạng các dịch vụ khám và điều trị bệnh, không chỉ giới hạn trong lĩnh vực sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình. Với trang bị máy móc và thiết bị hiện đại, bệnh viện đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu chẩn đoán và điều trị của bệnh nhân. Từ khám bệnh thông thường, xét nghiệm, chụp X-quang, siêu âm, đến phẫu thuật và điều trị bệnh nội khoa, bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất để hỗ trợ quá trình điều trị của bạn.

Ngoài ra, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cũng chú trọng đến môi trường chăm sóc tận cùng cho bệnh nhân. Phòng khám được thiết kế thoải mái và trang nhã, tạo cảm giác thân thiện và an lành cho mọi người. Đội ngũ nhân viên y tế và nhân viên hỗ trợ sẽ tận tâm và chu đáo hướng dẫn bạn trong quá trình đi khám và điều trị.

Với danh tiếng đã được khẳng định và đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu khám đa khoa của bạn. Hãy đặt lịch hẹn ngay hôm nay để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất và sự an tâm trong quá trình điều trị.

17. Phòng khám đa khoa Bệnh viện K

 • Địa chỉ: 9 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện K chuyên cung cấp dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi đối tượng bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại sự an tâm và chất lượng chăm sóc y tế hàng đầu.

Tại phòng khám, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khám tổng quát, khám chuyên khoa, và khám nội soi. Bạn có thể đến phòng khám để được kiểm tra sức khỏe định kỳ, xác định và điều trị các vấn đề y tế phổ biến, hay nhận tư vấn về dinh dưỡng và lối sống lành mạnh.

Bệnh viện K đặc biệt tự hào với các chuyên khoa phục hồi chức năng, phẫu thuật nội soi và ngoại soi, nha khoa, tim mạch, và phụ khoa. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả cho các bệnh lý.

Ngoài ra, phòng khám cũng đảm bảo môi trường chuyên nghiệp, thoải mái và vệ sinh để mang đến sự an tâm cho bệnh nhân. Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư và đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu trong quá trình khám và điều trị.

Hãy đến phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội - Bệnh viện K để nhận được sự chăm sóc y tế tận tâm và chất lượng hàng đầu từ đội ngũ chuyên gia y tế của chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng đồng hành cùng bạn trên hành trình duy trì và nâng cao sức khỏe.

18. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Giao thông Vận tải

 • Địa chỉ: Ngõ 84 Chùa Láng, Láng thượng, Đống Đa, Hà Nội

Tại Bệnh viện Giao Thông Vận Tải - Phòng khám uy tín Hà Nội, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe đa khoa, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu y tế của quý khách. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến sự chăm sóc tận tâm và chất lượng hàng đầu.

Dưới đây là một số dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp:

Khám tổng quát: Chúng tôi đảm bảo một cuộc khám tổng quát toàn diện để kiểm tra tình trạng sức khỏe chung của bạn, bao gồm kiểm tra huyết áp, tim mạch, hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, và các xét nghiệm cần thiết khác.

Khám chuyên khoa: Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa, tiết niệu, tai mũi họng, da liễu, và răng hàm mặt. Quý khách có thể tận hưởng sự chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm từ các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.

Xét nghiệm và chẩn đoán: Chúng tôi có các phòng xét nghiệm hiện đại và trang thiết bị y tế tiên tiến, giúp chẩn đoán chính xác và nhanh chóng các bệnh lý. Các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, chụp X-quang, và các phương pháp chẩn đoán hình ảnh khác được thực hiện tại đây.

Tiêm chủng và tư vấn vắc xin: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiêm chủng và tư vấn vắc xin để đảm bảo bạn và gia đình được bảo vệ khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Chăm sóc và điều trị bệnh mãn tính: Chúng tôi cung cấp chăm sóc và điều trị cho các bệnh mãn tính như bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, huyết áp cao.

19. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Đại học Quốc Gia

 • Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Quốc Gia không chỉ là một phòng khám tốt tại Hà Nội mà còn được công nhận là một trung tâm y tế đa khoa uy tín. Với tầm nhìn và cam kết mang đến sự chăm sóc toàn diện cho cộng đồng, bệnh viện đã xây dựng một môi trường chuyên nghiệp và đáng tin cậy để khám và điều trị các bệnh lý đa khoa.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Quốc Gia được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đa khoa. Họ không chỉ nắm vững kiến thức y khoa tiên tiến mà còn luôn nâng cao năng lực chuyên môn thông qua việc đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Bệnh viện Đại học Quốc Gia cũng đầu tư mạnh mẽ vào các công nghệ y tế tiên tiến và trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế. Điều này đồng nghĩa với việc bệnh viện có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đa khoa một cách hiệu quả và chính xác.

Khám đa khoa tại Bệnh viện Đại học Quốc Gia mang lại cho bệnh nhân sự yên tâm và tin tưởng vào quá trình điều trị. Bằng cách kết hợp kiến thức chuyên môn, trang thiết bị y tế tiên tiến và tận tâm trong việc chăm sóc, bệnh viện cam kết mang đến dịch vụ y tế đa khoa uy tín, đáng tin cậy và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sức khỏe của cộng đồng.

20. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Hữu Nghị

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Hữu Nghĩ cũng là một trong những phòng khám đa khoa uy tín đang nhận được sự tin tưởng lựa chọn đến khám chữa của rất nhiều bệnh nhân. Đây là một đơn vị y tế nổi tiếng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chuyên khoa chất lượng.

Thế mạnh chính của phòng khám là ở các chuyên khoa như: Khoa nội, khoa ngoại, nam khoa và phụ khoa,… Ngoài ra, phòng khám còn nhận thực hiện các ca phẫu thuật khó mà những bệnh viện khác không thực hiện được gửi về.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh một cách tốt nhất, phòng khám đã xây dựng cơ sở hạ tầng to với 3 tầng khang trang và rộng rãi. Cùng với đó là tập trung được đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình.

21. Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền là bệnh viện đầu ngành y học cổ truyền lớn nhất cả nước. Bệnh viện được thành lập năm 1957, đến nay đã có hơn 60 năm hoạt động và phát triển. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã đạt được rất nhiều thành tích tốt.

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi. Bệnh viện đã chữa khỏi bệnh thành công cho bệnh nhân từ nhẹ cho đến nặng. Tại phòng khám đa khoa của bệnh viện có các chuyên khoa sau: Khoa ngoại, khoa nội, khoa da liễu, khoa hồi sức cấp cứu, khoa châm cứu, khoa xương khớp, hoa thận tiết niệu,…

Để thuận tiện cho quá trình khám bệnh, người bệnh nên chủ động đi khám bệnh sớm lấy số.

22. Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp

Cơ sở 1: Km13+500 Quốc lộ 1A – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Nhắc đến danh sách phòng khám đa khoa tư nhân tốt trên địa bàn thành phố Hà Nội, chúng ta không thể nào không nhắc đến Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp. Đây là một phòng khám y tế trực thuộc quyền quản lý của Bộ Y tế. Tính đến thời điểm hiện tại, phòng khám đã có bề dày lịch sử hơn 15 năm. Trải qua nhiều năm không ngừng nỗ lực, hiện nay phòng khám càng ngày càng khẳng định lên được vị trí của mình.

Tại Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp nhận khám chữa bệnh với đầy đủ các chuyên khoa như: Sản phụ khoa,nam khoa...

Với tiêu chí hết lòng vì bệnh nhân, phòng khám có đội ngũ nhân viên y tá tận tình, chu đáo và cẩn thận. Bên cạnh đó, phòng khám còn sở hữu được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại giúp cho quá trình khám chữa bệnh được chính xác và mang lại hiệu quả cao nhất.

Bệnh nhân khi có ý định đi khám chữa bệnh nên lựa chọn những phòng khám tốt ở Hà Nội đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên để quá trình khám chữa bệnh được đảm bảo an toàn và có hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Trên đây là danh sách 22 phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội, các bạn hãy bỏ túi ngay cho mình để sử dụng khi cần thiết nhé. Mọi vấn đề thắc mắc nào khác cần giải đáp đừng ngại ngần mà hãy liên hệ tới số hotline hoặc truy cập vào khung chat để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất.

https://ts.hust.edu.vn/hoi-dap/huong-dan-tuyen-sinh-nam-cho-nam-2023?cac-phong-kham-da-khoa-tu-nhan-tot-nhat-tai-ha-noi-6789.html

Bài viết trên trang web:

cach-chua-hoi-nach-tot-nhat-hien-nay-6789

dia-chi-chua-hoi-nach-o-dau-tot-nhat-ha-noi-6789

dia-chi-kham-benh-xa-hoi-o-dau-ha-noi-6789

dia-chi-kham-benh-giang-mai-o-dau-ha-noi-6789

dia-chi-kham-chua-benh-lau-o-dau-tot-nhat-ha-noi-6789

hinh-anh-benh-sui-mao-ga-6789

benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi-6789

chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien-6789

dia-chi-kham-va-chua-benh-sui-mao-ga-o-dau-tot-nhat-ha-noi-6789

hut-thai-an-toan-co-dau-khong-6789

dia-chi-pha-thai-an-toan-tai-ha-noi-6789

cach-pha-thai-an-toan-nhat-va-nhanh-nhat-6789

bang-gia-chi-phi-kham-phu-khoa-het-bao-nhieu-tien-6789

dia-chi-phong-kham-phu-khoa-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi-6789

bang-gia-chi-phi-chua-benh-tri-het-bao-nhieu-tien-6789

phong-kham-chua-benh-tri-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-6789

— 20 Items per Page
Mostrati 1 - 20 su 24 risultati.